Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa

Vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa giờ không còn hiếm như như tình trạng nắng hạn chờ mưa rào thường diễn ra ở Bắc Trung Bộ và Trung Bộ của Việt Nam nữa bởi ngoài Vietnam airlines là hãng hàng không đầu tiên bán vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng, Thanh Hóa thì mới đây Vietjet Air và Jetstar đã chính thức gia nhập đường bay này trong năm 2014. Đây thực sự là cơ hội lớn cho khách hàng có thể lựa chọn được những hạng vé máy bay giá rẻ nhất đi Sao Vàng Thanh Hóa. Theo khảo sát cục bộ của chúng tôi thì hiện tại Vietjet Air tuy mở bán vé máy bay chặng Sài Gòn đi Thanh hóa muộn nhất nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa tương đối lớn của khách hàng.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa Vietjet Air

Ai cũng biết Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có tốc độ phát triển nhanh nhất với mạng đường bay nội địa và quốc tế hiện tại chỉ đứng sau Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh hóa của Vietjet Air tuy mới mở bán trong tháng 10 nhưng đã nhận được sự quan tâm và lượng đặt vé rất cao của du khách trong và ngoài nước. Điều này có lẽ mang lại ít nhiều bất ngờ với nhiều người, thậm chí với cả những khách hàng mà dành thời gian trên các chuyến bay đi và về Thanh Hóa nhiều hơn cả thời gian bên vợ con. Nhưng nếu suy xét từng khía cạnh của hãng hàng không này, hay nói cách khác là những chiêu quảng cáo hút khách như nam châm của Vietjet Air cùng với chất lượng đội tàu bay rất tốt, các chuyến bay đúng giờ và trên hết giá vé luôn siêu rẻ thì việc khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa của hãng này đông cũng là điều bình thường!!

Mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa
Vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng, Thanh Hóa

Quy định hành lý và giá vé trẻ em

Quy định hành lý

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ nên có quy định hành lý khác với các hãng hàng không truyền thống như Vietnam Airlines. Theo đó, khách hàng mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh hóa của Vietjet Air được miễn phí 1 gói hành lý xách tay trọng lượng không quá 7kg. Đối với hành lý kí gửi, khách hàng muốn mang theo phải trả phí tương ứng với mức giá từng gói (có các mức 15kg, 20kg, 25kg, 30kg). Hành lý quá cước sẽ được tính là 40,000/ 1 kg tại sân bay.

Giá vé trẻ em

  • Không giống như vé Vietnam Airlines, trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa của Vietjet Air sẽ tính giá bằng vé người lớn
  • Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet Air sẽ được miễn phí hoàn toàn

Hướng dẫn đặt vé máy giá rẻ đi Sao Vàng, Thanh Hóa

Tuy là chặng bay mới nhưng nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa luôn rất cao và điều đó khiến cho việc tìm kiếm vé giá rẻ đi Thanh Hóa của các hãng là khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu đặt vé máy bay sớm và lựa chọn cách đặt vé phù hợp thì vẫn luôn có cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietjet Air hướng dẫn quý khách 2 cách đặt vé máy bay phổ biến sau.

Cách 1: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa qua điện thoại

Đây là cách đặt vé máy bay rất hiệu quả, mất ít thời gian và đảm bảo an toàn tối đa và dễ dàng đặt được vé và có nhiều phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa qua điện thoại qua theo các bước sau.
Bước 1: Gọi đến tổng đài 0466753199 cung cấp thông tin hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay và số lượng khách để kiểm tra giá vé.
Bước 2: Cung cấp thông tin họ tên chính xác của hành khách theo đúng như CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại, email để đặt vé. Nếu có trẻ em dưới 2 tuổi cần cung cấp thêm thông tin ngày tháng năm sinh của trẻ em và tên bố(mẹ) đi cùng.
Bước 3:Lựa chọn đặt các dịch vụ khác như hành lý, bữa ăn, chỗ ngồi…nếu có nhu cầu. Các dịch vụ cộng thêm này đều mất phí theo quy định của Vietjet
Bước 4: Cung cấp thông tin về hình thức nhận vé và hình thức thanh toán cho tổng đài viên.
Bước 5: Nhận vé, kiểm tra lại thông tin hành trình bay, ngày bay, tên hành khách. Để xác thực vé đã đặt của quý khách 1 cách khách quan và chuẩn xác nhất, Quý khách có thể gọi tổng đài 19001886 của Vietjet Air, cung cấp mã đặt chỗ và tên người bay để xác thực vé.

Cách 2: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa qua mạng

Vietjet Air cung cấp hình thức đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa qua mạng trên trang web chính thức và duy nhất của hãng này là VietjetAir.com. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ – Đại lý chính thức của Vietjet Air hướng dẫn quý khách cách đặt vé máy bay đi Sao Vàng Thanh Hóa qua mạng chuẩn nhất như sau.
Bước 1: Truy cập VietjetAir.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé muốn đặt
Bước 3: Nhập thông tin hành khách và thông tin liên lạc.
Bước 4: Đặt các dịch vụ cộng thêm khác như Hành lý, bữa ăn, ghế ngồi.
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau. Tổng đài hỗ trợ thanh toán vé Vietjet Air đặt trực tuyến: 0466753199
Bước 6: Xác nhận hành trình: Nhấp chọn vào mục chấp nhận điều kiện, điều khoản phí cuối trang rồi nhấn Tiếp Tục. Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé điện tử vào hộp thư bạn đăng kí mua vé ở bước nhập thông tin liên lạc. Nếu bạn chọn thanh toán sau thì thời gian để thực hiện việc thanh toán này là trong vòng 24 tiếng từ lúc đặt vé hoặc trước giờ bay 24 tiếng, tùy điều kiện nào đến trước. Nếu quý khách không muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng thì sau khi hoàn tất mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa bằng hình thức Thanh Toán Sau, quý khách vui lòng gọi đến số: 0466753199 để được hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ. Sau khi đã hoàn tất việc thanh toán, điều cuối cùng bạn cần làm là in vé hoặc lưu lại số vé vào điện thoại di động để làm thủ tục lên máy bay tại sân bay.

Để được trợ giúp đặt vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa 24/24, vui lòng gọi tổng đài: 0466753199

  • Để tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa của Vietnam Airlines, xem Ở ĐÂY
  • Để tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Sao Vàng Thanh Hóa hãng Jetstar, xem Ở ĐÂY
3 Responses
  1. Bùi văn Chuyện

    Em muốn đặt 2 vé từ tp hcm đi thanh hoá vào ngày 10/02/2015 cho em hỏi còn vẽ không , và giá là bao nhiêu ạ ?

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.