Vé máy bay giá rẻ đi Phuket hãng Nok Air

Mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket hãng nào?

Phuket là hòn đảo nổi tiếng và được mệnh danh là thiên đường du lịch của Thái Lan. Từ Việt nam, vé máy bay giá rẻ đi Phuket thường phải nối chuyến tại Bangkok. Các chuyến bay từ Bangkok đi Phuket phần lớn xuất phát từ sân bay Don Meaung. Vì thế, du khách thường đặt vé máy bay giá rẻ đi Phuket của Nok Air hoặc Air Asia.
Nok Air với cổ đông chính là Thai Airways được xem là ưu tiên lựa chọn của du khách. Ưu điểm vượt trội của Nok Air là giá vé rẻ, giờ bay ổn định và miễn phí hành lý kí gửi. Ngoài ra, Nok Air cũng là hãng duy nhất sử dụng đội bay Boeing 737 – 800 hiện đại, an toàn và tiện nghi.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Phuket Nok Air.

Nok Air có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay giá rẻ đi Phuket Nok Air thường được mở bán sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé và ngày bay. Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí tiền vé, từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn. Vé máy bay giá rẻ đi Phuket Nok Air không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Nok Air đi Phuket tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ đi Phuket Nok Air (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Phuket Call Call 45 – 58usd 61 – 76usd 82 – 110usd 116 – 250usd
Hà Nội Phuket Call Call 27 – 53usd 62 – 77usd 83 – 110usd 113 – 220usd

Đặt vé máy bay Nok Air thế nào?

Vé máy bay giá rẻ đi Phuket Nok Air là loại vé điện tử như của Vietjet Air nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé trực tuyến hoặc đặt qua điện thoại. Tuy nhiên, việc tự đặt vé trực tuyến trên mạng rất nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket qua tổng đài Nok Air 02437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ đi Phuket đã đặt qua tổng đài Nok Air: +662-900-9955.

Mua vé máy bay Nok Air rẻ nhất ở đâu?

Nok Air chỉ có vài đại lý chính thức tại Việt nam. Giá vé máy bay giá rẻ đi Phuket ở mỗi đại lý cũng không giống nhau. Vì thế, du khách nên đặt vé qua tổng đài hoặc các đại lý ủy quyền chính thức của Nok Air.
Best Vietnam Travel (BYT) là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Nok Air Việt Nam. Mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket tại BYT luôn được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 41% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket từ 13 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí suất ăn và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Flexi. Vé máy bay Nok Air tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Phuket Nok Air: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.