Vé máy bay giá rẻ đi Pháp hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay giả rẻ đi Pháp, sân bay Paris Charles Gaulle

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp từ Việt nam luôn có rất nhiều lựa chọn. Có nhiều hãng hàng không uy tín bán vé máy bay giá rẻ đi Pháp, sân bay Paris Charles Gaulle từ 2 sân bay chính là Nội Bài, Tân Sơn Nhất như Vietnam Airlines, Air France, Qatar Airways, Thai Airways, Singapore Airlines… tuy nhiên vé máy bay giá rẻ đi Pháp cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội của Vietnam Airlines luôn có lượng khách hàng đặt vé lớn nhất bởi chất lượng dịch vụ, đẳng cấp và đặc biệt là đội bay Boeing 777 vô cùng hiện đại, sang trọng và an toàn.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Pháp của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp, sân bay Paris Charles Gaulle dù với mục đích gì thì giá vé luôn là vấn đề quan trọng nhất. Vietnam airlines mở đường bay thẳng từ Hà nội đi Pháp với tần suất bay 7 chuyến/ tuần và sử dụng đội tàu bay Boeing 777 hiện đại cùng với nhiều hạng vé hấp dẫn, linh hoạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Giá vé máy bay giá rẻ đi Pháp khứ hồi hạng phổ thông của Vietnam Airlines hiện tại đang bán chỉ 950usd chưa bao gồm thuế. Tuy nhiên, nếu đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp vào các chương trình khuyến mãi thì giá vé có thể rẻ hơn nhiều.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp
Vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp ở đâu?

Có nhiều cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp của Vietnam Airlines như đặt vé máy bay trực tuyến, đặt vé tại phòng vé Vietnam Airlines, đặt vé tại sân bay hay đặt vé qua hệ thống đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp phổ biến nhất là đặt vé qua hệ thống đại lý chính thức được Vietnam Airlines bổ nhiệm.

Thủ tục xin Visa đi Pháp

Trước khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp thì công việc đầu tiên khách hàng phải làm là xin visa đi Pháp. Tùy theo mục đích mà có những yêu cầu khác nhau từ Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Pháp tại Việt nam mà khả năng xin visa đi Pháp có thuận lợi hay khó khăn. Tuy nhiên khả năng xin Visa đi Pháp luôn có tỉ lệ thành công cao nhất bởi Pháp là điểm đến có lượng khách Việt nam rất cao. Dưới đây là những yêu cầu cơ bản khi xin Visa ngắn hạn đi Pháp.

 • 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký. Xem mẫu tờ khai tại đây.
 • 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
 • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
 • Đối với công dân Việt Nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
 • Đối với trẻ vị thành niên: giấy khai sinh công chứng, giấy đồng ý của cha mẹ, bản sao chứng minh thư của cha mẹ, xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
 • Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
 • Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
 • Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông).
 • Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao (chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
 • Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
 • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế – Công ty Best Việt Nam là đại lý chính thức của Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không khác hiện đang bán vé máy bay giá rẻ đi Pháp như Air France, Qatar Airways, Singapore Airlines…Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp khứ hồi, vé máy bay đi du học Pháp giá rẻ nhất, vui lòng gọi: 0466753199. Chúng tôi cam kết luôn bán vé giá rẻ nhất, giao vé miễn phí, phục vụ chu đáo, quản lý hành trình bay từ A->Z.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.