Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ đi Gold coast của TigerAirways

Vé máy bay giá rẻ đi Gold coast, Úc

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Gold coast trong thời gian gần đây luôn có lượng tìm kiếm và đặt chỗ rất lớn bởi Gold coast là thiên đường du lịch tuyệt mỹ của Úc với những bãi biển đẹp mê ly cùng những khu vui chơi giải trí luôn hấp dẫn khách du lịch Quốc tế như Seaworld, Movie World, Dream World, Snow Centre…Từ Việt Nam, vé máy bay giá rẻ đi Gold coast được bán cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Quốc Tế Nội Bài và sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất. Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Gold coast, Úc nhưng có lẽ Tigerairways luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi giá vé của hãng này rất rẻ lại có hành trình transit chỉ qua 1 điểm tại sân bay Changi Singapore với thời gian transit rất ít, khoảng 1 đến 2h đồng hồ. Giá vé máy bay giá rẻ đi Gold coast, Úc khứ hồi của Tiger Airways khoảng 725usd khứ hồi bao gồm cả thuế, phí.

Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast
Vé máy bay giá rẻ đi Goldcoast, Úc của Tiger Airways

Kiểm tra giá vé máy bay giá rẻ đi Goldcoast, Úc thế nào?

Vé máy bay giá rẻ đi Gold coast Úc của Tiger Airways được bán chính trên hệ thống website của Tiger và các trang web của đối tác chính thức của Tiger Airways như bookvemaybay.keytovietnam.com. Để kiểm tra giá vé trực tuyến hoặc đặt vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast trực tuyến, quý khách chỉ việc truy cập vào các website bookvemaybay.keytovietnam.com và kiểm tra giá vé theo các bước sau:

  • Nhập tên thành phố xuất phát (Origin), và nhập tên thành phố cần bay đến (Destination)
  • Chọn ngày đi (Departure date), Ngày về (Return date) hoặc chọn đặt vé 1 chiều (One way)
  • Chọn ±3 Days nếu muốn hiện thị giá vé trước và sau ngày khởi hành mà quý khách chọn 3 ngày
  • Chọn số lượng khách (passengers) theo thứ tự người lớn, trẻ em 2 đến dưới 12 tuổi và em bé dưới 2 tuổi
  • Chọn loại vé cần đặt (flight class): Economy = Phổ thông; Business = Thương gia
  • Bấm Find và chờ giây lát hệ thống sẽ hiện thị chi tiết tất cả các chuyến bay và giá vé theo yêu cầu tìm kiếm của quý khách. Giá vé thấp nhất sẽ hiện thị đầu tiên, và bên tay trái hiện thị các loại chuyến bay gồm: các chuyến bay thẳng (Direct), Chuyến bay có 1 điểm dừng (1 stop), chuyến bay có 2 điểm dừng (2 stops), khung giá cho hành trình và thời gian của hành trình bay quý khách chọn…

Đặt vé máy bay đi Gold coast, Úc ở đâu

Quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast hãng Tiger Airways trực tuyến trên website Keytovietnam.com hoặc gọi đến trung tâm trợ giúp khách hàng của chúng tôi qua tổng đài 24/24: 0466753199. Chúng tôi cam kết bán vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast chính hãng, giá tốt nhất và tư vấn hành trình bay hợp lý nhất.
Quý khách cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Gold coast Úc của Tiger Airways bằng cách gọi điện trực tiếp với tư vấn viên của Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và tinh thần trách nhiệm cao nhất với mỗi cuộc gọi của Quý khách.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.