Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng nào?

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh từ sân bay Quốc Tế Nội Bài có thể lựa chọn bay của Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Dragon Air, Cathay Pacific… nhưng trong số đó chỉ có duy nhất Vietnam airlines là có đường bay thẳng. Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines cũng được xem là có mức giá ưu đãi nhất và có chất lượng dịch vụ cũng như đội tàu bay tốt nhất. Vì vậy, có thể khẳng định mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines là lựa chọn số 1 vào thời điểm này.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines.

Không chỉ có lợi thế hơn các hãng hàng không khác ở đường bay thẳng từ Hà Nội đi Bắc Kinh mà Vietnam Airlines còn có ưu thế lớn khi hầu hết các hạng vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của hãng này đều được đánh giá là rẻ hơn so với các hãng bay transit khác. Chính bởi vậy, vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines luôn có lượng đặt vé cao nhất và cũng là chặng bay quốc tế không những được du khách bản địa yêu mến và ngay cả những khách Trung Quốc đang sống, làm việc hoặc sang du lịch Việt Nam đều lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của hãng này. Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh và lịch bay của Vietnam Airlines tham khảo dưới đây giúp Quý khách nắm được giờ bay và các hạng giá vé để lên kế hoạch đặt vé sớm.

Hành trình bay Giờ bay đi Giờ bay đến Giá vé
Business Economy Flex Economy Standard Economy Saver Special Deal Super Deal
Hà Nội – Bắc Kinh VN 512 10:00 14:30 7.498.000 6.641.000 5.141.000 3.749.000 3.321.000 1.607.000

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines thế nào?

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines sử dụng loại vé máy bay điện tử nên việc mua vé của hãng này rất dễ dàng. Quý khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh trực tuyến tại KEYTOVIETNAM.COM hoặc tại website chính thức của Vietnam Airlines. Quý khách cũng có thể gọi đến tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh 24/24: 0466753199 để mua vé nhanh nhất, rẻ nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Quy định hành lý và giá vé trẻ em

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines, mỗi khách hàng sẽ được mang theo 20kg hành lý kí gửi, 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg đối với hạng phổ thông và 30kg hành lý kí gửi, 02 gói hành lý xách tay mỗi gói không quá 7kg với hạng vé thương gia.
Về quy định giá vé cho trẻ em, hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines được giảm 25% giá vé của người lớn đi kèm. Em bé dưới 2 tuổi mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tính 10% giá vé người lớn. Các quy định về thuế và phí sẽ được áp dụng tại thời điểm đặt chỗ mua vé.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh cần lưu ý gì?

Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh, Quý khách cần lưu ý các vấn đề về nhập cảnh. Quý khách sẽ cần phải cung cấp đầy đủ chi tiết của một địa chỉ hợp lệ (tên, địa chỉ, post code nơi bạn sẽ ở hoặc tên, địa chỉ, số điện thoại người đón bạn) tại Trung Quốc khi làm thủ tục nhập cảnh.
Khi làm thủ tục nhập cảnh tại các bục của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sân bay Quốc Tế Bắc Kinh, Quý khách nên ăn mặc chỉnh tề, chuẩn bị một số trả lời bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung như: vào Trung Quốc mục đích gì, trong thời gian bao lâu, địa chỉ cư trú tại Trung Quốc… hay cho số điện thoại của người ra đón.
Thủ tục hải quan
Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ, Quý khách sẽ được cung cấp tờ khai nhập cảnh nếu yêu cầu. Trường hợp quý khách không lấy tờ khai tại phòng vé chúng tôi, khi đến sân bay Quốc Tế Bắc Kinh, tại quầy làm thủ tục nhập cảnh nhân viên hải quan sẽ phát tờ khai nhập cảnh, Quý khách cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu quy định. Đối với tờ khai nhập cảnh thì mỗi cá nhân phải tự điền đầy đủ các nội dung.
Sau khi kiểm tra, đóng dấu xác nhận nhập cảnh vào hộ chiếu Quý khách sẽ được nhận lại một nửa tờ khai nhập cảnh. (Trong trường hợp không tìm được hành lý cần trình báo với nhà chức trách của sân bay để giải quyết). Nếu hành lý bị thất lạc, cần để lại địa chỉ, số điện thoại chỗ ở tại sân bay Quốc Tế Bắc Kinh để tiện liên hệ giải quyết. Khi làm thủ tục Hải quan quý khách cần lưu ý một vài điểm sau.

 • Nhân viên Hải quan tại cửa khẩu ít nói tiếng Anh. Chủ yếu sử dụng tiếng Trung Quốc để giao tiếp
 • Số tiền được mang vào Trung Quốc là 7000 USD.
 • Những đồ vật mang theo người, nếu có giá trị từ 200 USD như camera, đá quý, đồ cổ đều phải khai báo vào tờ khai.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều Phòng vé máy bay ở khắp các tỉnh thành và phần nhiều là các phòng vé cấp 2, cấp 3 không chính thức của Vietnam Airlines. Khi Quý khách gõ tìm kiếm cụm từ “Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh” trên google thì chỉ chưa đầy 1s đã có đến vài trăm nghìn kết quả tìm kiếm và điều này khiến Quý khách khó có thể lựa chọn đâu là đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh chính thức của Vietnam Airlines là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Quý khách có thể tìm thấy tên phòng vé chúng tôi trong danh sách các đại lý bán vé máy bay trên website của Vietnam Airlines hoặc xem chứng nhận đại lý chính thức của Vietnam Airlines và các giải thưởng chúng tôi có được của các hãng TẠI ĐÂY. Ngoài ra còn nhiều lý do để khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ như:

 • Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ luôn được cam kết giá rẻ nhất, giá gốc của Vietnam Airlines.
 • Được miễn phí tư vấn và tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của hãng khác nếu Vietnam Airlines hết vé
 • Được hỗ trợ giảm 10% phí dịch vụ làm Visa nếu mua kèm theo vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại phòng vé chúng tôi
 • Giao vé miễn phí hoàn toàn, xuất hóa đơn VAT đầy đủ, hợp lệ
 • Dịch vụ đặt vé 24/24 duy nhất tại Việt Nam. Hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh trường hợp khẩn cấp cần bay ngay
 • Xử lý tốt các tình huống phát sinh ngoài sân bay
 • Miễn phí tờ khai và hướng dẫn ghi tờ khai Hải quan khi nhập cảnh tại sân bay Bắc Kinh giúp quý khách tiết kiệm thời gian
 • Giảm giá 23% phí xuất vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của Vietnam Airlines hoặc tặng ngay 150,000 tiền mặt cho khách hàng đặt từ 3 vé trở lên.
 • Miễn phí hoàn toàn phí thanh toán chuyển khoản nếu có khi mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.