Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar

Mua vé máy bay TPHCM đi Tuy Hòa giá rẻ

Đường bay TP Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa từ trước đến nay vẫn luôn chỉ có Vietnam Airlines khai thác và bán vé. Chính vì thế, vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ luôn là một thứ xa xỉ đối với hành khách thường xuyên bay chặng này, đặc biệt vào giai đoạn cao điểm, vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ hầu như không có, thêm vào đó là tình trạng cháy vé thường diễn ra rất sớm.

Nắm bắt được sự thiếu hụt và và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Jetstar pacific đã chính thức là hãng hàng không thứ 2 bán vé máy bay TPHCM đi Tuy Hòa giá rẻ. Thời gian đầu, vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar sẽ được bán với tần suất 3 chuyến/tuần, bay vào các ngày Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 7. Chiều từ Tuy Hòa đi TPHCM cũng như lịch bay chiều đi. Khách hàng mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar sẽ có cơ hội trải nghiệm đội bay mới Airbus A320 Sharklet rất hiện đại, tiện nghi, êm ái và vô cùng an toàn.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar

Như đã nói ở trên, vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar sẽ được bay 3 chuyến/ tuần. Giai đoạn đầu Jetstar khai thác các chuyến bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. Thời gian mở bán vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar từ ngày 29/12/2015. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất và cũng là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng là giá vé. Nếu như trước kia vé máy bay đi Tuy Hòa hãng Vietnam Airlines hiếm khi có giá dưới 1 triệu thì sự xuất hiện của vé giá rẻ Jetstar sẽ kích hoạt việc mở bán hàng loạt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ. Cụ thể, nhân dịp khai trương mở bán vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar này, hạng vé thấp nhất đang được mở bán cho chiều bay TPHCM đi Tuy Hòa hoặc ngược lại chỉ 255.000 đồng. Đây có thể xem là món quà mà Jetstar Pacific dành tặng khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2015. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar như sau

 Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar
   
 Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
 Hồ Chí Minh Tuy Hòa 11:55 13:05 255.000 450.000 – 550.000 630.000 – 810.000 1.020.000 – 1.630.000
Tuy Hòa Hồ Chí Minh 13:45 14:55 255.000 450.000 – 550.000 630.000 – 810.000 1.020.000 – 1.630.000

Lưu ý: Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar trong bảng giá trên chưa bao gồm thuế. Giá vé và giờ bay có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar ở đâu?

Từ năm 2008 Jetstar đã sử dụng toàn bộ vé máy bay điện tử cho các đường bay quốc tế và quốc nội của mình thay cho loại vé giấy truyền thống theo quy định của IATA. Vé máy bay điện tử là dạng vé kỹ thuật số, tích hợp toàn bộ thông tin khách hàng trên một số vé điện tử (mã đặt chỗ) giúp khách hàng có thể lưu giữ trên bất kỳ thiết bị nào hoặc bất kỳ hình thức nào mà không sợ mất vé. Chính bởi vậy, việc đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar hay bất kỳ chặng bay nào khác đều rất dễ dàng. Khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar trực tuyến ngay tại website của Jetstar (Jetstar.com là website duy nhất của Jetstar). Ngoài ra, khách hành có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar theo cách đơn giản và an toàn hơn là thông qua hệ thống đại lý chính thức hoặc các phòng vé của Jetstar.

Phòng bán vé máy bay giá rẻ Jetstar 123Q Thụy Khuê là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar. Đây cũng là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ và đặc biệt là giá vé máy bay Jetstar tại Phòng vé 123Q Thụy Khuê, Hà Nội luôn rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar từ 3 khách trở lên tại Phòng vé Jetstar 123Q Thụy Khuê, Quý khách sẽ được giảm giá 30% phí phục vụ, miễn 100% phí ngân hàng khi chuyển khoản. Tổng đài đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar tại Phòng vé 123Q Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội: 0462944911 (24/24)

Lưu ý gì khi mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar

Jetstar Pacific tuy đã được chuyển giao sang Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Bởi vậy, khi mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar Quý khách cần lưu ý một vài vấn đề sau.

  • Hầu hết các hạng vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar đều không thể hoàn trả vé sau khi đã mua.
  • Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar cho phép hành khách thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và đóng phí thay đổi, phí nâng hạng nếu có.
  • Hành khách mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ được bán riêng và khách hàng sẽ phải trả phí tùy theo gói hành lý kí gửi muốn mang theo (Có các gói từ 15kg đến 40kg).
  • Hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi trên lên theo giấy khai sinh khi mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar không chiếm chỗ sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Các chuyến bay của Jetstar từ TPHCM đi Tuy Hòa hay bất kỳ hành trình nào khác đều không phục vụ đồ ăn, đồ uống miễn phí như Vietnam Airlines. Tuy nhiên, khách hành có thể mua đồ ăn hoặc nước uống trên máy bay của Jetstar với giá rẻ hơn nhiều so với các quầy hàng dưới mặt đất.
  • Jetstar mở quầy làm thủ tục bay trước giờ bay trên vé 2 tiếng, đóng quầy không nhận làm thủ tục bay trước giờ bay 40 phút
  • Số tổng đài của Jetstar: 19001550, khách hàng mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ qua điện thoại và chuyển khoản sau khi nhận được số vé nên gọi đến tổng đài của Jetstar để kiểm tra lại tình trạng vé.
  • Số tổng đài hỗ trợ và hướng dẫn đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ Jetstar qua mạng, hoặc hỗ trợ thanh toán tiền vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ quý khách tự đặt qua mạng 24/24: 0974135864.
12 Responses

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.