Vé máy bay đi Singapore Tiger Airways

Mua vé máy bay đi Singapore rẻ nhất hãng nào?

Từ Việt Nam, vé máy bay đi Singapore gồm nhiều đường bay và nhiều hãng khai thác. Vietnam Airlines, Singapore Airlines là những hãng truyền thống có dịch vụ tốt nhất và đội bay hiện đại nhất. Trong khi đó, ở phân khúc giá rẻ có thể chọn Jetstar, Tiger Airways hay Vietjet Air.
Tiger Airways là hãng bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ rất được yêu thích trong nhiều năm qua. Hãng này hiện có các đường bay thẳng tới Singapore từ Hà nội và TP Hồ Chí Minh. Điểm vượt trội của Tiger Airways là giá vé rẻ, giờ bay ổn định, đội tàu bay hiện đại và hỗ trợ tốt.

Giá vé máy bay đi Singapore khuyến mại Tiger Airways.

Giá vé máy bay Tiger Airways đi Singapore tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé của du khách. Các hạng vé khuyến mại thường được bán trước từ 2 – 3 tháng. Vé máy bay đi Singapore Tiger Airways không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em dưới 2 tuổi tính phí 37usd/ lượt, từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn. Mua vé máy bay Tiger Airways có thể thay đổi ngày giờ bay và mua thêm hành lý kí gửi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Singapore tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Singapore Tiger Airways (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Singapore Call Call 35 – 50usd 57 – 70usd 80 – 99usd 107 – 280usd
TPHCM Singapore Call Call 21 – 38usd 43 – 53usd 61 – 74usd 85 – 210usd

Đặt vé máy bay đi Singapore thế nào?

Vé máy bay đi Singapore Tiger Airways là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay Tiger Airways trực tuyến hoặc đặt qua điện thoại. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Singapore qua tổng đài 02437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Singapore đã đặt qua tổng đài +6531576434 .

Mua vé máy bay Tiger Airways rẻ nhất ở đâu?

Tiger Airways không có nhiều đại lý tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi Singapore ở mỗi đại lý cũng không giống nhau. Vì thế, đặt vé máy bay khuyến mại Tiger Airways phổ biến nhất là qua điện thoại.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Tiger Airways. Mua vé máy bay Tiger tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 43% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Singapore từ 13 khách trở lên. Vé máy bay Tiger Airways tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay đi Singapore khuyến mại Tiger Airways: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.