Vé máy bay đi Seoul giá rẻ Vietjet Air

Mua vé máy bay Hà Nội đi Seoul giá rẻ nhất hãng nào?

Seoul là thủ đô của nước Hàn Quốc, nằm bên Sông Hán và từng là kinh đô của Bách Tế và Triều đại Triều Tiên. Seoul là một trong những thành phố lớn nhất thế giới nếu tính về mật độ dân số và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Hàn Quốc. Từ Việt Nam có các đường bay thẳng từ các sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà nẵng tới Seoul, Hàn Quốc. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Seoul có đường bay thẳng từ Việt Nam gồm có: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air và Air Asiana. Điều này cho thấy, nhu cầu mua vé máy bay đi Seoul từ Việt Nam là rất cao. Và trong số các hãng hàng không nói trên, Vietjet air là hãng hàng không giá rẻ duy nhất và cũng là hãng có giá vé máy bay đi Seoul rẻ nhất.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Seoul hãng Vietjet Air

Vietjet Air khai thác đường bay từ Hà Nội đi Seoul, Hàn Quốc với tần suất 1 chuyến/ ngày, sử dụng đội tàu bay Airbus A320 Sharklet mới nhất, vô cùng hiện đại, tiện nghi và an toàn. Các chuyến bay từ Hà nội đi Seoul của Vietjet Air khởi hành lúc 1h45 sáng và chiều ngược lại bay lúc 11:05 trưa. Tổng thời gian bay mất khoảng 4h30 phút.
Vietjet Air cũng như các hãng hàng không khác đều có rất nhiều hạng giá vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc trên mỗi chuyến bay. Các hạng vé sẽ được bán từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ có lịch bay rất ổn định và thường bán vé máy bay đi Seoul giá rẻ từ rất sớm. Một trong những hạng vé máy bay đi Seoul giá rẻ nhất của Vietjet chỉ 1.575.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế. Lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Seoul chi tiết như sau

Bay từ Đến Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Hà Nội đi Seoul, Hàn Quốc (Chưa bao gồm thuế)
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Seoul 01:45 07:55 1.575.000 1.890.000 2.205.000 – 2.520.000 2.730.000 – 3.140.000
Seoul Hà Nội 11:05 14:10 1.575.000 1.890.000 2.205.000 – 2.520.000 2.730.000 – 3.140.000

Lưu ý khi mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air bán vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc với rất nhiều hạng vé giá rẻ đã thu hút lượng du khách nội địa và Quốc tế đặt vé rất lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo chuyến đi được thành công mỹ mãn, hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau

  • Vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc giá rẻ Vietjet Air không được phép hoàn hủy sau khi đã mua vé.
  • Vietjet Air cho phép hành khách mua vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc có thể thay đổi thông tin ngày giờ bay và chuyển nhượng vé cho người khác nếu không có nhu cầu bay.
  • Vietjet Air bán vé máy bay đi Seoul giá rẻ và không phục vụ đồ ăn, đồ uống miễn phí trên chuyến bay. Tuy nhiên, hành khách có thể đặt suất ăn và đồ uống ngay tại thời điểm đặt vé để được ưu đãi giảm giá 20% và quan trọng là đồ ăn trên máy bay Vietjet rất ngon, và rẻ hơn rất nhiều so với các quầy phục vụ mặt đất.
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ Vietjet Air sẽ tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi không chiếm chỗ đi máy bay Vietjet được miễn phí hoàn toàn.
  • Mỗi hành khách mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ Vietjet Air được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi sẽ bị tính phí và tùy thuộc nhu cầu về số kg hành khách muốn mua mà có mức phí tương ứng.
  • Hành lý mua ngoài sân bay hoặc hành lý quá cước tại sân bay thường có giá cao hơn rất nhiều lần so với mua tại thời điểm đặt vé. Vì vậy chúng tôi khuyên Quý khách không nên mang theo hành lý quá cước hoặc mua cước hành lý tại sân bay.
  • Hành khách mua vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc cần có mặt tại quầy làm thủ tục bay sân bay Nội Bài trước giờ bay 180 phút. Thời gian đóng quầy không nhận làm thủ tục bay trước giờ bay 1 tiếng. Hành khách đến muộn, Vietjet Air sẽ không chờ và có thể mất toàn bộ số tiền đã mua vé.

Đặt vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc giá rẻ Vietjet Air ở đâu?

Vì sử dụng loại vé điện tử, quản lý thông tin hành khách và làm thủ tục bay trên 1 mã số điện tử nên Vietjet Air bán vé máy bay đi Seoul giá rẻ trên rất nhiều kênh bán khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc bằng cách đặt trực tuyến trên website của Vietjet Air và thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM có internet banking hoặc thanh toán tại Phòng vé máy bay Vietjet Air. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ qua hệ thống các đại lý, phòng vé máy bay chính thức của Vietjet vì kênh đặt vé này đơn giản hơn, nhanh hơn, dễ mua được các hạng vé giá rẻ, thanh toán linh hoạt và dễ thay đổi thông tin chuyến bay.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay đi Seoul chính thức của Vietjet Air tại Việt Nam là địa chỉ được khách hành đánh giá cao về chất lượng phục vụ, đặc biệt là giá vé luôn rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Đặt mua vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc tại Phòng vé ANZ, quý khách còn được ưu đãi giảm giá tới 45% phí phục vụ, giao vé miễn phí, xuất hóa đơn chính hãng, hợp lệ, minh bạch về giá vé và luôn đảm bảo được mua loại vé rẻ nhất tại mọi thời điểm. Tổng đài đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ Vietjet Air 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.