Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay đi Pháp du học giá rẻ Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay đi Pháp du học Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Pháp du học giá rẻ Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Ngoài chất lượng dịch vụ 4 sao, vé máy bay đi Pháp du học còn có nhiều điểm đến như Marseille, Nice, Lyon, Paris, Nante v.v. Mua vé máy bay đi Pháp du học giá rẻ Vietnam Airlines cũng có hành trình bay tốt nhất, nhiều hạng vé giá rẻ, ưu đãi hành lý kí gửi và được hỗ trợ 24/24.
Giá vé máy bay đi Pháp du học được Vietnam Airlines mở bán gồm loại vé 1 chiều và loại vé khứ hồi. Vé máy bay đi Pháp du học loại vé 1 chiều gồm nhiều hạng giá khác nhau và được mở bán từ giá thấp đến giá cao. Hạng vé máy bay đi Pháp du học rẻ nhất của Vietnam Airlines có giá chỉ từ 500USD chưa thuế cho hành trình bay thẳng từ Hà Nội/ Sài Gòn đi Paris. Với các hành trình bay transit qua London hoặc Paris tới các thành phố khác của Pháp có mức giá rẻ nhất chỉ từ 400usd chưa VAT cho loại vé 1 chiều. Giá vé máy bay đi Pháp du học khứ hồi có thời hạn dài nhất là 1 năm và giá rẻ nhất chỉ từ 750usd chưa thuế. Tất cả loại giá vé máy bay đi Pháp du học của Vietnam Airlines đều được miễn phí 40kg hành lý kí gửi. Chi tiết bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi du học Pháp tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Nối chuyến Loại vé Giá vé
Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh Paris 0 1 chiều 500usd – 930usd
Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh Paris 0 khứ hồi 750usd – 950usd
Các sân bay khác Paris Hà nội hoặc SG 1 chiều 500usd – 930usd
Các sân bay khác Paris Hà Nội hoặc SG khứ hồi 750usd – 950usd
Hà Nội/ Sài Gòn và các sân bay khác Các tp khác tại Pháp trừ Paris Paris hoặc London 1 chiều 400usd – 840usd
Hà Nội/ Sài Gòn và các sân bay khác Các tp khác tại Pháp trừ Paris Paris hoặc London Khứ hồi 850usd – 950usd

Mua vé máy bay đi Pháp du học cần giấy tờ gì?

Giá vé máy bay đi Pháp du học hãng Vietnam Airlines nói trên áp dụng cho đối tượng khách có quốc tịch Việt nam và yêu cầu các loại giấy tờ sau:

  • Mua vé máy bay đi Pháp du học phải có Visa du học (Student Visa). Khi đặt vé nếu chưa có visa du học quý khách có thể bổ sung khi xuất vé.
  • Thư mời nhập học (Letter of offer).
  • Thẻ sinh viên, thẻ student pass.
  • Thẻ ID có ghi mục đích đi học (ID card stating study purpose)

Mua vé máy bay đi Pháp du học giá rẻ Vietnam Airlines ở đâu?

Vietnam Airlines bán vé máy bay đi Pháp du học giá rẻ chủ yếu trên kênh bán đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Vì thế hành khách mua vé máy bay đi Pháp du học giá rẻ nên liên hệ tới các đại lý cấp 1 lâu năm, có kinh nghiệm và tư vấn tốt về các loại giá vé du học của Vietnam Airlines cũng như các hãng khác.
Phòng vé máy bay Vietnam Airlines – Cty Best Việt nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay đi Pháp du học tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, cơ hội mua được vé đi du học lớn, được hỗ trợ trước và sau khi mua vé 24/4, hỗ trợ đặt vé miễn phí xin visa và tư vấn các thủ tục xin visa du học. Mua vé máy bay đi Pháp du học của Vietnam Airlines tại Best Vietnam Travel cũng được hỗ trợ đặt các chặng đi bằng tàu hỏa. Khuyến mại giảm giá tới 69% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Pháp du học của Vietnam Airlines từ 5 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán và lấy vé trực tiếp tại phòng vé Vietnam Airlines 123Q Thụy Khuê. Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay đi Pháp du học giá rẻ Vietnam Airlines: 02437282239. 

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gọi đặt vé 24/7

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.