Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ

Mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ hãng nào?

Vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ trong những năm qua luôn được các bậc phụ huynh và du học sinh quan tâm nhiều thể hiện qua lượng tìm kiếm từ khóa “vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ” trên google ngày càng tăng mạnh. Việc lựa chọn, tìm kiếm mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ cũng thường xuyên mang lại nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh bởi trên thị trường có rất nhiều hãng khai thác đường bay từ Hà Nội đi Mỹ. Vậy nên mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ hãng nào và mua vé khi nào thì dễ nhất? Theo khảo sát của chúng tôi, đa phần các bậc phụ huynh đều muốn tìm mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ của các hãng hàng không nội địa có hành trình bay ngắn, ít điểm transit, miễn phí nhiều hành lý, dễ mua vé và dễ thay đổi hay hoàn hủy. Vì thế vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi đây là hãng hàng không quốc gia Việt nam đáp ứng được những đòi hỏi từ phía phụ huynh và các bạn du học sinh. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines.

  • Mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines được xem là dễ nhất, có nhiều hạng vé du học nhất và hỗ trợ hành lý miễn cước nhiều nhất.
  • Đặt mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines dễ hơn các hãng hàng không quốc tế khác, dễ thay đổi vé, dễ hoàn hủy vé và được hỗ trợ mua bảo hiểm AIG với nhiều ưu đãi nhất.
  • Vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ của Vietnam Airlines có đường bay thuận lợi, thời gian transit ngắn, nhiều tuyến bay đến nhiều thành phố, sân bay lớn của nước Mỹ.
  • Chất lượng dịch vụ, đội tàu bay và đội ngũ tiếp viên tiếng Việt, đội phi công dày dạn kinh nghiệm luôn mang lại an tâm cho các bậc phụ huynh khi mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines bán vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ với nhiều hành trình bay đến các sân bay, thành phố lớn của nước Mỹ với tần suất bay đều, lịch bay ổn định và được mở bán kéo dài cho cả năm. Việc tham gia vào liên minh Skyteam cũng giúp rút ngắn hành trình và thời gian bay, mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị cùng với những hãng hàng không hàng đầu thế giới khi đặt mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines.
Giá vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines thường gồm 2 loại chính là vé một chiều và vé khứ hồi 1 năm. Du học sinh tùy thời gian học tập mà có thể lựa chọn mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ 1 chiều hoặc vé khứ hồi. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ tới những thành phố chính cụ thể như sau

Bay từ Đến Hãng Điểm dừng Giá 1 chiều Giá khứ hồi 1 năm
Hà Nội Los Angeles Vietnam Airlines Taipei 450USD – 550USD 900USD
Sài Gòn Los Angeles Vietnam Airlines Taipei 450USD – 550USD 900USD
Hà Nội San Francisco Vietnam Airlines Taipei 450USD – 550USD 900USD
Sài Gòn San Francisco Vietnam Airlines Taipei 450USD – 550USD 900USD
Hà Nội/ Sài Gòn Los, San VN + Air China Taipei 490USD 1130USD
Hà nội/ Sài gòn Los, San VN + Eva Air Taipei 490USD 1130USD
Hà Nội/ Sài gòn Los, San VN + Korean Seoul 450USD- 550USD 1310USD
Hà Nội/ Sài Gòn Los, San VN + All Nippon Tokyo 450USD – 550USD 1170USD
Hà Nội/ Sài Gòn Minneapolis, Portland, Seattle, Atalanta Vietnam Airlines Tokyo 630USD-700USD 1310USD
Hà Nội/ Sài Gòn Dallas, Houston, Miami, Washington, Boston, Chicago, New York VN, AA, DL, OZ, KE Tokyo, Los Angeles (Atalanta) 550USD- 700USD 1310USD

Lưu ý: Vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ trên chưa bao VAT và các khoản phí khác.

Mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines ở đâu?

Vietnam Airlines bán vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ chủ yếu trên kênh bán đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Vì thế hành khách mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ nên liên hệ tới các đại lý cấp 1 lâu năm, có kinh nghiệm và tư vấn tốt về các loại giá vé du học của Vietnam Airlines cũng như các hãng khác.
Phòng vé máy bay Vietnam Airlines – Cty Best Việt nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam, các bậc phụ huynh và những du học sinh tương sẽ nhận đjược sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và những ưu đãi như:

  • Mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines tại Cty Best Việt nam luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng.
  • Đặt mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines tại Cty Best Việt nam luôn rất dễ dàng bởi năng lực chuyên môn và thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ticketing, khả năng xin chỗ, xin giá vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ cao.
  • Các bậc phụ huynh mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ cho con em mình tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best VN luôn được hỗ trợ thay đổi ngày giờ bay nhiệt tình, được xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé, được hỗ trợ đặt vé để làm hồ sơ phỏng vấn xin visa đi Mỹ miễn phí.
  • Mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ Vietnam Airlines từ 10 vé trở lên được nhận ngay phiếu giảm giá 1000,000 đồng tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best Việt nam.

Hãy gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0989898959 để mua vé máy bay đi du học Mỹ giá rẻ hoặc lưu vào danh bạ để đặt vé mọi nơi, mọi lúc nhanh nhất, rẻ nhất.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.