Vé máy bay đi du học Đức giá rẻ

Mua vé máy bay đi du học Đức hãng nào?

Vé máy bay đi du học Đức đang có chiều hướng tăng mạnh trong những năm qua. Mua vé máy bay đi du học Đức thường chủ yếu là đến các thành phố lớn có những trường đại học danh tiếng như: Vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Berlin, Vé máy bay đi Munich. Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Đức, tuy nhiên vé máy bay đi du học Đức thì chỉ có một vài hãng có. Vì thế việc lựa chọn đặt mua vé máy bay đi du học Đức cũng thường mang lại nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh. Vậy nên mua vé máy bay đi du học Đức giá rẻ hãng nào? Theo khảo sát của chúng tôi, đa phần các bậc phụ huynh đều muốn tìm mua vé máy bay đi du học Đức của các hãng hàng không nội địa có hành trình bay ngắn, ít điểm transit, miễn phí nhiều hành lý, dễ mua vé và dễ thay đổi hay hoàn hủy. Vì thế vé máy bay đi du học Đức của Vietnam Airlines được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi mua vé máy bay đi du học Đức của Vietnam Airlines

  • Vé máy bay đi du học Đức hãng Vietnam Airlines được xem là dễ mua nhất, có nhiều hạng vé du học nhất và hỗ trợ nhiều hành lý miễn cước.
  • Đặt mua vé máy bay đi du học Đức của Vietnam Airlines dễ hơn các hãng hàng không quốc tế khác, dễ thay đổi vé, dễ hoàn hủy vé.
  • Vé máy bay đi du học Đức giá rẻ của Vietnam Airlines có đường bay thuận lợi, thời gian bay ngắn, nhiều tuyến bay đến nhiều thành phố, sân bay lớn của nước Đức.
  • Chất lượng dịch vụ, đội tàu bay và đội ngũ tiếp viên tiếng Việt, đội phi công dày dạn kinh nghiệm luôn mang lại an tâm cho các bậc phụ huynh khi mua vé máy bay đi du học Đức giá rẻ Vietnam Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi du học Đức của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines bán vé máy bay đi du học Đức với nhiều hành trình bay đến các sân bay, thành phố lớn của nước Đức với tần suất bay đều, lịch bay ổn định và được mở bán kéo dài cho cả năm. Việc tham gia vào liên minh Skyteam cũng giúp rút ngắn hành trình và thời gian bay, mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị cùng với những hãng hàng không hàng đầu thế giới khi đặt mua vé máy bay đi du học Đức của Vietnam Airlines.
Giá vé máy bay đi du học Đức hãng Vietnam Airlines thường gồm 2 loại chính là vé một chiều và vé khứ hồi 1 năm. Du học sinh tùy thời gian học tập mà có thể lựa chọn mua vé máy bay đi du học Đức 1 chiều hoặc vé khứ hồi. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi du học Đức tới những thành phố chính cụ thể như sau

Bay từ Đến Hãng VC1 Điểm dừng Hãng VC2 Giá 1 chiều Giá khứ hồi 1 năm
Hà Nội/ Sài Gòn Frankfurt Vietnam Airlines Bay thẳng N/A 550USD – 790USD 830USD – 1170USD
Hà Nội/ Sài Gòn Berlin Vietnam Airlines Frankfurt Lufthansa/ Air France 550USD – 830USD 930USD – 1250USD
Hà Nội/ Sài Gòn Bremen Vietnam Airlines Frankfurt Lufthansa/ Air France 550USD – 830USD 930USD – 1250USD
Hà Nội/ Sài Gòn Dresden, Duesseldorf/ Hamburg, Munich, Hannover, Leipzig, Nuremburg, Stuttgart Vietnam Airlines Frankfurt or Paris Lufthansa, Air France 550USD – 830USD 930USD – 1250USD

Mua vé máy bay đi du học Đức ở đâu?

Vietnam Airlines bán vé máy bay đi du học Đức chủ yếu trên kênh bán đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Vì thế hành khách mua vé máy bay đi du học Đức nên liên hệ tới các đại lý cấp 1 lâu năm, có kinh nghiệm và tư vấn tốt về các loại giá vé du học của Vietnam Airlines cũng như các hãng khác.
Phòng vé máy bay Vietnam Airlines – Cty Best Việt nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay đi du học Đức tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam, các bậc phụ huynh và những du học sinh tương sẽ nhận đjược sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và những ưu đãi như:

  • Mua vé máy bay đi du học Đức giá rẻ Vietnam Airlines tại Cty Best Việt nam luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng.
  • Đặt mua vé máy bay đi du học Đức tại Cty Best Việt nam luôn rất dễ dàng bởi năng lực chuyên môn và thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ticketing, khả năng xin chỗ, xin giá vé máy bay đi du học Đức cao.
  • Các bậc phụ huynh mua vé máy bay đi du học Đức cho con em mình tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best VN luôn được hỗ trợ thay đổi ngày giờ bay nhiệt tình, được xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé, được hỗ trợ đặt vé để làm hồ sơ phỏng vấn xin visa đi Đức miễn phí.
  • Mua vé máy bay đi du học Đức hãng Vietnam Airlines từ 10 vé trở lên được nhận ngay phiếu giảm giá 1000,000 đồng tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best Việt nam.
  • Hỗ trợ mua vé máy bay đi du học Đức của các hãng khác nếu Vietnam Airlines hết vé với giá tốt nhất.

Hãy gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0989898959 để mua vé máy bay đi du học Đức hoặc lưu vào danh bạ để đặt vé mọi nơi, mọi lúc nhanh nhất, rẻ nhất.

1 Response

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.