Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar

Các chuyến bay từ Sài gòn đi Đồng Hới

TP Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình nằm gần cửa sông Nhật Lệ, cách Thủ đô Hà Nội 491km về phía nam và cách Tp Hồ Chí Minh 1204km về phí Bắc. Đồng Hới cũng là điểm nghỉ ngơi chính của du khách khi đến thăm quan các danh lam thắng cảnh của Quảng Bình như: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, suối nước khoáng Bang hay khu nghỉ mát Sunspa Resort. Từ Tp Hồ Chí Minh, du khách có thể đến Đồng Hới bằng tàu hỏa, xe ô tô hoặc bằng đường hàng không. Vé máy bay đi Đồng Hới từ khi sân bay này được đưa vào hoạt động năm 2008 chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác. Đây là lý do tại sao rất khó mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ trong thời gian qua. Tuy nhiên, hãng hàng không giá rẻ Jetstar mới đây nhất đã chính thức công bố mở bán vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ và chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 1/2/2015. Đây có thể coi là cơ hội tốt nhất giúp khách hàng có thể mua được vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar, tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức đi lại nhân dân và khách du lịch trong và ngoài nước.

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar

Có thể nói, năm 2014 là năm Jetstar hóa Rồng khi hãng này sau khi được thay mới và bổ sung đội tàu bay dòng Airbus A320 mới nhất, hiện đại nhất đã không ngừng mở rộng mạng đường bay nội địa và quốc tế. Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar được xem là một trong những đường bay được mong đợi nhất. Bên cạnh đó, với những hạng vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar, các chuyến bay của Vietnam Airlines cũng sẽ được giảm tải và tình trạng khan hiếm vé vào mùa cao điểm cũng sẽ được cải thiện phần nào. Tần suất bay Jetstar từ TP Hồ Chí Minh đi Đồng Hới hiện đang được khai thác với 3 chuyến/ tuần, sử dụng đội bay Airbus A320 Sharklet mới nhất, vô cùng êm ái và đảm bảo tỉ lệ bay đúng giờ rất cao. Lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar dưới đây sẽ giúp Quý khách sớm lên kế hoạch mua vé, dễ dàng chọn được những hạng giá vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar tốt nhất.

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar
   
 Khuyến mại Giá rẻ Tiết Kiệm Phổ thông
Hồ Chí Minh Đồng Hới 11:50 13:25 555.000 990.000 1.220.000 1.520.000 đến 2.800.000
Đồng Hới Hồ Chí Minh 14:00 15:35 555.000 990.000 1.220.000 1.520.000 đến 2.800.000

Lưu ý: Giá vé và giờ bay có thể thay đổi tùy theo mùa vụ. Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar Tết 2015 từ 2.190.000 đến 2.800.000

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar cũng như các chặng bay khác đều sử dụng loại vé máy bay điện tử, đơn giản, an toàn và rất dễ để đặt mua vé. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website chính thức của Jetstar và thanh toán online bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM online. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar đơn giản hơn, đó là đặt qua điện thoại. Việc đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ qua điện thoại kết nối với các đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar hoặc tổng đài của Jetstar sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, an toàn và dễ mua được vé máy bay đi Đồng hới giá rẻ hơn.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ là một trong những đại lý đầu tiên được Jetstar ủy quyền phân phối vé máy bay giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm bán vé nhiều năm, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi cùng với giá vé rẻ nhất trên thị trường đã được hàng triệu khách hàng kiểm chứng trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang lại những hạng giá vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar tốt nhất cho Quý khách. Ngoài ra, khi mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar  từ 3 khách trở lên tại Phòng vé ANZ, Quý khách sẽ được giảm tiếp 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé, miễn phí thanh toán chuyển khoản. Tổng đài đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar 24/24: 0462944911

2 Responses

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.