Vé máy bay đi Chiang Mai khuyến mại Nok Air

Mua vé máy bay đi Chiang Mai hãng nào?

Khác hẳn nhịp sống sôi động của Bangkok, Chiang Mai mang vẻ đẹp yên bình với nhiều ngôi đền cổ kính. Chiang Mai không có tàu điện trên không hay tàu điện ngầm như Bangkok. Phương tiện đi lại công cộng chủ yếu khi đến Chiang Mai là red cab, tuk tuk và taxi.
Từ Việt Nam, vé máy bay đi Chiang Mai chưa có chuyến bay thẳng. Bangkok là điểm nối chuyến phổ biến nhất khi mua vé máy bay đi Chiang Mai. Thai Airways, Air Asia, Nok Air, Vietjet Air là những hãng bay đi Chiang Mai phổ biến nhất. Trong số đó, Nok Air được đánh giá là hãng có giá vé máy bay đi Chiang Mai khuyến mại rẻ nhất. Nok Air cũng là hãng duy nhất sử dụng đội bay Boeing 737 – 800 cho đường bay này. Vé máy bay đi Chiang Mai có thời gian nối chuyến tại sân bay Don Meaung Bangkok ngắn nhất.

Vé máy bay đi Chiang Mai khuyến mại Nok Air.

Nok Air dưới sự hậu thuẫn của cổ đông chính Thai Airways nên các chương trình khuyến mại của hãng này khá hấp dẫn. Điểm khác biệt giữa Nok Air và các hãng giá rẻ còn lại là hành khách được miễn phí hành lý kí gửi.
Giá vé máy bay đi Chiang Mai của Nok Air luôn được cam kết rẻ nhất. Giá vé tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé của du khách. Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí tiền vé, từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn. Vé máy bay đi Chiang Mai Nok Air không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Chiang Mai Nok Air (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Chiang Mai Call Call 21 – 35usd 41 – 53usd 60 – 75usd 84 – 180usd
Hà Nội Chiang Mai Call Call 32 – 47usd 53 – 70usd 75 – 88usd 92 – 210usd

Đặt vé máy bay Nok Air thế nào?

Vé máy bay đi Chiang Mai Nok Air là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay Nok Air đi Chiang Mai trực tuyến hoặc đặt qua điện thoại. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay đi Chiang Mai qua tổng đài 02437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay đi Chiang Mai đã đặt qua tổng đài +662-900-9955.

Mua vé máy bay Nok Air rẻ nhất ở đâu?

Nok Air chỉ có vài đại lý chính thức tại Việt nam. Giá vé máy bay đi Chiang Mai ở mỗi đại lý cũng không giống nhau. Vì thế, đặt vé máy bay khuyến mại Nok Air phổ biến nhất là qua điện thoại.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Nok Air Việt Nam. Mua vé máy bay đi Chiang Mai tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 41% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Chiang Mai từ 13 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí suất ăn và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Flexi. Vé máy bay Nok Air tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay đi Chiang Mai khuyến mại Nok Air: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.