Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết

Mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Tết hãng nào?

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ thường rất dễ tìm cho cho các đường bay xuất phát từ sân bay Nội Bài, sân bay Đà nẵng, sân bay Vinh nhưng riêng chặng bay tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột thì việc đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ dịp Tết Nguyên Đán 2015 là rất khó khăn. Nguyên do bởi các tuyến bay trong dịp Tết 2015 từ sân bay Tân Sơn Nhất đi tp Buôn mê Thuột luôn có nhu cầu đặt vé rất cao, hơn nữa tần suất bay của các hãng đối với chặng bay này là rất thấp (Jetstar 1 chuyến/ ngày, Vietjet Air 1 chuyến/ ngày). Vietnam airlines được xem là hãng có tần suất bay đi Buôn Mê Thuột dịp Tết 2015 là cao nhất với 5 chuyến/ ngày, vì thế vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết của hãng này là khả quan và dễ đặt nhất

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết của Vietnam Airlines.

Hầu hết vào những dịp cao điểm như ngày lễ, tết thì không riêng gì Vietnam airlines mà cả các hãng hàng không giá rẻ khách như Jetstar hay Vietjet Air đều bán vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết với mức giá kịch trần của hạng phổ thông. Tuy vậy, nếu khách hàng có kế hoạch bay sớm và mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ trước tết khoảng trên 15 ngày thì cơ hội mua được các loại giá vé mềm của Vietnam Airlines là vẫn còn.
Trong các ngày bay cận Tết, khoảng từ 20 Tết đến 29 Tết Âm lịch, giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ của Vietnam Airlines cũng lên tới 1.550.000/ 1 lượt và hạng thương gia là 2.200.000/ 1 lượt. Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết 2015
Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết 2015

Quy định hành lý và giá vé trẻ em

1. Quy định Hành lý
Vietnam Airlines quy định hành khách mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết 2015 từ tp Hồ Chí Minh sẽ được mang theo 20kg hành lý kí gửi và 7kg hành lý xách tay. Trẻ em dưới 2 tuổi được phép mang theo 7kg hành lý xách tay và do bố mẹ hoặc người giám hộ mang giùm (Lưu ý các gói hành lý xách tay không được gộp lại).
2. Quy định giá vé trẻ em
Vietnam Airlines quy định trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết 2015 sẽ tính 75% giá vé người lớn. Đối với em bé dưới 2 tuổi đi máy bay của Vietnam airlines sẽ tính 10% giá vé người lớn đi kèm.

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử cho tất cả các chặng bay nội địa nên việc đặt vé máy bay đi Buôn mê Thuột giá rẻ Tết Ất Mùi 2015 là rất dễ dàng. Khách hàng có thể đặt vé máy bay trực tuyến trên website chính thức của vietnam airlines là vietnamairlines.com hoặc gọi đến tổng đài 0466753199 để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất. Nếu khách hàng đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Tết qua mạng mà không có thẻ để thanh toán trực tuyến thì có thể gọi đến hotlines hỗ trợ thanh toán: 0974135864 để được hướng dẫn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Quý khách chưa biết cách đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ qua mạng và muốn tự mình đặt vé thì vui lòng gọi đến tổng đài: 0989898959 để được hướng dẫn chi tiết.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.