Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ

Thông tin đường bay Côn Đảo – Sài Gòn.

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên. Côn Đảo nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn.
Sân bay Côn Sơn (Sân bay Cỏ Ống) là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo. Hiện tại chỉ còn đường bay từ Côn Đảo về Sài Gòn khai thác bởi Vasco.
Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ sử dụng đội bay nhỏ ATR và bay 4 chuyến/ ngày. Đây là một trong những đường bay nội địa có giá vé cao nhất và cũng khó mua vé nhất.

Giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ Vasco.

Giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ cũng có nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé khuyến mại thường chỉ chiếm 10% tổng số chỗ và thường mở bán trước từ 3 – 4 tháng. Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ đa phần có thể thay đổi, hoàn hủy và được miễn phí hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ (Chưa VAT)
Hãng Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
Côn Đảo Sài Gòn Call Call Vasco 600.000 – 700.000 900.000 – 1.000.000 1.200.000 – 1.550.000

Đặt vé máy bay Vasco thế nào?

Vasco do Vietnam Airlines nắm phần lớn cổ phần. Hãng này cũng sử dụng vé điện tử nên việc đặt vé rất dễ dàng. Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ có thể đặt trực tuyến trên website Vietnam Airlines hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé máy bay Vasco qua tổng đài 0437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ đã đặt qua tổng đài Vietnam Airlines 0438320320.

Mua vé máy bay Vasco ở đâu rẻ nhất?

Có nhiều đại lý và website bán vé máy bay Vasco. Tuy nhiên, đây là chặng bay có giá vé cao và tương đối khó mua vé. Giá vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ của mỗi đại lý và các website cũng không giống nhau.
Best Vietnam Travel là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines được phân phối cả vé của Vasco. Vì thế, mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá tốt, hỗ trợ chu đáo và an toàn.
Khuyến mại giảm tới 25% phí phục vụ khi mua vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ từ trên 5 khách. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua hạng vé Eco Flex. Vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn giá rẻ: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.