Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc giá rẻ

Giá vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc.

Sân bay Quốc tế Cần Thơ ngoài 2 đường bay chính đến Hà NộiĐà Nẵng thì còn có một số đường bay ngắn đến các điểm du lịch biển đảo như Phú Quốc, Côn Đảo được khai thác bởi hãng Vasco do Vietnam Airlines làm cổ đông chính.
Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc được khai thác với tần suất mỗi ngày 1 chuyến và sử dụng đội bay ATR Turboprop, tổng thời gian bay hết 50 phút. Giá vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay của du khách. Giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 12 và tháng 3 đến tháng 5 là thời điểm dễ mua được vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc khuyến mại nhất. Tuy nhiên, mỗi chuyến bay chỉ có vài chục ghế nên lượng vé khuyến mại được bán ra không nhiều. Vì thế, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 đến 3 tháng để có được các mức giá rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Cần Thơ Phú Quốc Call Call 350.000 – 400.000 500.000 – 750.000 950.000 – 1.150.000 1.250.000 – 1.350.000

Cách mua vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc an toàn?.

Vietnam Airlines sử dụng vé điện tử tiện lợi, an toàn và các hạng vé được mở bán công khai trên tất cả các kênh bán. Hành khách có thể tự đặt vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc trực tuyến trên đúng website Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và phải lên hãng để lấy hóa đơn thuế. Vì thế, phần lớn hành khách chọn mua vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc theo cách truyền thống, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi đến tổng đài 0437282239.

Thanh toán tiền vé máy bay thế nào?

Hành khách mua vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc có thể thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc là loại vé điện tử cho phép hành khách nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi Tổng công ty hàng không Việt Nam qua số 0438320320.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu rẻ nhất?

Best Vietnam Travel là tổng đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines. Hành khách mua vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tại Best Vietnam Travel vì thế luôn được cam kết giá tốt nhất, an toàn và được Tổng công ty hàng không Việt Nam đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1.000,000đ khi mua vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tại Best Vietnam Travel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Vietnam Airlines hạng Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc giá rẻ nhất: 037282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.