Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietjet

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội rẻ nhất hãng nào?

Trong những năm gần đây, vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà nội đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về lượng và chất. Tần suất bay của chặng này đã được nâng lên đáng kể, bởi ngoài Vietnam airlines còn có sự tham gia khai thác của Vietjet Air. Số chuyến bay đúng giờ ngày càng cao, tỉ lệ trống chỗ trên các chuyến bay rất ít. Điều này cho thấy nhu cầu mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hiện đang rất cao. Đây cũng chính là lý do Jetstar đã khai thác thêm đường bay “độc” Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng và Buôn Ma Thuột đi Thanh Hóa.

Vậy mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng nào giá rẻ? Câu trả lời chắc chắn là Vietjet Air. Hoạt động kinh doanh vận chuyển hành khách bằng đường hàng không từ 2011 đến nay, Vietjet air đã cho thấy tiềm lực mạnh mẽ khi sớm là hãng hàng không đầu tiên có tốc độ phủ mạng bay nội địa nhanh nhất. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội của Vietjet Air có rất nhiều hạng vé giá rẻ, cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đặt vé máy bay Buôn ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ Vietjet cũng rất đơn giản và có nhiều cách thức đặt vé khác nhau. Vì thế, lựa chọn mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới lạ, đội tàu bay mới, hiện đại của Vietjet mà còn giúp hành khách tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lịch bay và giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietjet Air

Vietjet Air bán vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội với tần suất 1 chuyến/ ngày. Các chuyến bay khởi hành từ Buôn Ma Thuột lúc 16:55 hàng ngày và tổng thời gian bay cho hành trình này là 1 tiếng 40 phút.
Bảng giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet cũng rất đa dạng, linh hoạt. Mỗi chuyến bay gồm 180 ghế ngồi bọc da sang trọng được chia ra bán nhiều hạng giá khác nhau. Hạng giá rẻ nhất là 799.000 và cao nhất là 2.800.000 chưa thuế. Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội sẽ được bán từ hạng giá thấp nhất lên hạng giá cao nhất. Đây chính là lý do cùng chuyến bay nhưng mỗi người lại có giá vé khác nhau.

Bay từ Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Buôn Ma Thuột Hà Nội 16:55 18:35 799.000 900.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.800.000

Hướng dẫn cách mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Vietjet Air sử dụng vé máy bay điện tử cho toàn bộ các hành trình nội địa và quốc tế của mình. Bởi vậy, rất dễ dàng để mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội. Hành khách có thể lựa chọn đặt vé máy bay Vietjet trực truyến trên website chính thức của Vietjet và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội theo cách đơn giản hơn và dễ đặt được vé giá rẻ hơn, đó là gọi đến các đại lý chính thức, phòng vé của Vietjet Air để đặt.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức Vietjet Air toàn quốc luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là giá vé luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Mua vé máy bay Buôn ma Thuột đi Hà nội tại Phòng vé ANZ, quý khách được cam kết hưởng đầy đủ dịch vụ kèm theo hạng vé của Vietjet, được đảm bảo mua giá gốc nhà cung cấp và xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch. Ngoài ra, khách hàng mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội số lượng từ 3 khách trở lên, thanh toán chuyển khoản sẽ được tặng ngay 100,000 tiền mặt, miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản và dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc chuyến bay 24/24 qua tổng đài: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.