Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng giá rẻ

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng.

Không nhộn nhịp như đường bay Buôn Ma Thuột đi TP Hồ Chí Minh hay đi Hà Nội, vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách và là một trong những chặng bay có lượng đặt chỗ ổn định nhất của Vietnam Airlines. Sử dụng đội tàu bay ATR7, vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng được bán với tần suất 2 chuyến/ ngày và tổng thời gian bay mất 1 giờ 15 phút.
Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng tùy thời điểm đặt vé và thời gian bay của hành khách. Không có nhiều khuyến mại như các đường bay khác nhưng nếu hành khách có kế hoạch mua vé sớm vẫn dễ dàng đặt được những hạng vé rẻ nhất chỉ từ 500,000đ. Càng gần ngày bay, giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng càng cao và khó mua vé hơn rất nhiều bởi các hãng giá rẻ Jetstar hay Vietjet Air không khai thác chặng bay này.
Mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng hành khách luôn yên tâm bởi nếu kế hoạch bay thay đổi vẫn có thể đổi vé hoặc hoàn trả vé. Ngoài ra, tất cả hạng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng đều được miễn phí hành lý kí gửi, được giảm giá từ 25% đến 90% cho hành khách là trẻ em dưới 12 tuổi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay Đà Nẵng Buôn Ma Thuột (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Buôn Ma Thuột Đà Nẵng Call Call 500.000 – 600.000 700.000 – 900.000 1.000.000 – 1.100.000 1.200.000 – 1.550.000

Mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng ở đâu?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử nên hành khách không cần phải đến trực tiếp phòng vé hay các đại lý để mua, cũng không cần phải in vé mà chỉ cần số vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng trực tuyến hoặc mua vé qua điện thoại và nhận vé qua email, điện thoại, Zalo hoặc Facebook v.v. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá tốt nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.
Công ty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất và được Vietnam Airlines bảo hành tới khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999,000đ khi mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng tại Best Vietnam Travel cao hơn các phòng vé, đại lý khác cho cùng loại vé, cùng ngày giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, chọn ghế ngồi, làm thủ tục trực tuyến, thay đổi hành trình bay khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng Eco Flex.Tổng đài đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng giá rẻ Vietnam Airlines: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.