Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé má bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ

Thông tin đường bay Cần Thơ – Côn Đảo.

Côn Đảo được xem là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên. Nơi đây nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn.
Sân bay Cỏ Ống, Côn Đảo là một sân bay nhỏ và không có nhiều đường bay. Ngoài chặng bay Sài Gòn – Côn Đảo, đường bay Cần Thơ – Côn Đảo mới được khai thác với tần suất 2 chuyến/ tuần vào Thứ 3 và Thứ 7.
Vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo sử dụng đội bay nhỏ ATR nên luôn trong tình trạng kín chỗ. Đây là chặng bay được khai thác bởi hãng Vasco. Tổng thời gian cho đường bay này hết 50 phút.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo.

Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo có nhiều mức giá khác nhau. Vé khuyến mại thường chỉ chiếm 10% tổng số chỗ và được bán từ rất sớm. Vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo có thể thay đổi, hoàn hủy và được miễn phí hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo (Chưa VAT)
Hãng Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
Cần Thơ Côn Đảo Call Call Vasco 350.000 – 400.000 500.000 – 750.000 950.000 – 1.350.000

Đặt vé máy bay Vasco thế nào?

Vasco do Vietnam Airlines nắm phần lớn cổ phần. Hãng này cũng sử dụng vé điện tử nên việc đặt vé rất dễ dàng. Vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé máy bay Vasco qua tổng đài 0437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo đã đặt qua tổng đài Vietnam Airlines 0438320320.

Mua vé máy bay Vasco ở đâu rẻ nhất?

Có nhiều đại lý và website bán vé máy bay Vasco. Tuy nhiên, đây là chặng bay có giá vé cao và tương đối khó mua vé. Giá vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo ở mỗi đại lý và các website cũng không giống nhau.
Best Vietnam Travel là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines được phân phối cả vé của Vasco. Vì thế, mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá tốt, hỗ trợ chu đáo và an toàn.
Khuyến mại giảm tới 25% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo từ trên 5 khách khứ hồi. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua hạng vé Eco Flex. Vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ nhất: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.