Săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan tháng 11

Săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan tháng 11 hãng nào?

Vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan luôn có sức hút kỳ lạ với bất kỳ ai cho dù đã đi hoặc chưa hoặc đang dự định đi du lịch Thái Lan. Săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan có nhiều hãng thường xuyên bán giá khuyến mãi nhưng có lẽ Vietjet Air là hãng có nhiều chương trình mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan nhất. Đường bay thẳng từ Hà nội đi Bangkok, Thái lan của Vietjet Air được khai thác từ đầu năm 2014 và chỉ sau vài tháng đã được khách hàng ủng hộ rất nhiều và đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như giá vé, và tính đến thời điểm này có lẽ chỉ còn số ít người khi có kế hoạch đi du lịch, công tác tại Bangkok nghĩ đến việc tìm săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan của Air Asia, Thai Airways hay Vietnam Airlines

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan tháng 11 của Vietjet Air

Săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan của Vietjet Air tháng 11 này đang thực sự hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Với đội bay Airbus A320 hiện đại, an toàn và tần suất bay 7 chuyến/ ngày, Vietjet Air đang mở bán nhiều hạng khuyến mãi và việc săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan tháng 11 rất dễ nếu quý khách có kế hoạch đặt vé sớm. Hạng vé máy bay đáng chú ý và rẻ nhất của Vietjet Air đi Thái Lan tháng 11 đang là 315.000/ 1 lượt chưa thuế.

săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan
Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Hà Nội đi Thái Lan

Cách săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan?

Săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan hiện đang có lượng tìm kiếm rất lớn. Chỉ cần gõ một vài từ khóa như “săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái lan“, “cách săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái lan“… trên google và chỉ chưa đầy 1s đã cho ra hàng trăm nghìn kết quả. Có rất nhiều trang hướng dẫn cách săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan nhưng hầu hết đều là cách tự quảng cáo và chưa thực sự mang lại cho khách hàng những cách đặt vé hiệu quả nhất. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air hướng dẫn cách săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan của Vietjet Air chuẩn nhất như sau.
Bước 1: Truy cập vietjetair.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.
Bước 2: Hệ thống hiện thị toàn bộ các hạng vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan, Quý khách lựa chọn giờ bay và hạng giá vé thích hợp rồi bấm Tiếp Tục.
Bước 3: Nhập thông tin của bạn và thông tin liên lạc. Lưu ý nhập bằng tiếng Việt không dấu, sau đó bấm Tiếp Tục phía cuối trang
Bước 4: Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi phù hợp, chọn suất ăn… nếu có nhu cầu. Các dịch vụ này đều bị tính phí nên quý khách nếu không cần thiết thì bỏ qua và bấm Tiếp Tục phía cuối trang.
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau. Tổng đài hỗ trợ thanh toán vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan của Vietjet Air đặt trực tuyến: 0466753199
Bước 6: Xác nhận đặt chỗ: Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.
Bước 7: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé điện tử cùng với thời hạn chót để thực hiện việc thanh toán cho đặt chỗ đó. Nếu Quý khách chọn thanh toán sau thì ghi lại mã đặt chỗ và mang đến Phòng vé Vietjet Air 123Q Thụy Khuê để thanh toán tiền mặt.
Bước 8: Hoàn tất quá trình săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan qua mạng, in vé và lưu lại để làm thủ tục lên máy bay sau này
Để trợ giúp săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái lan vui lòng gọi: 0466753199

Xem thêm: Săn vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan của Jetstar

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.