Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Săn vé máy bay khuyến mại 0 đồng của Jetstar

Jetstar Pacific mở bán 20,000 vé máy bay giá 0 đồng

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã hâm nóng Ngày Phụ Nữ Việt Nam, 20 tháng 10, kích thích chị em vui chơi tẹt ga bằng chương trình khuyến mại đặc biệt “20,000 chỗ giá 0 đồng”.

Thời gian mở bán vé máy bay 0 đồng của Jetstar

Vé máy bay khuyến mại Jetstar giá 0 đồng sẽ bắt đầu được mở bán từ 11:00 ngày 17/10/2014 đến 23:59 ngày 20/10/2014. Ngay từ lúc này, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi với giá vé khuyến mại 0 đồng này nhé. Husbands Bank hân hạnh tài chợ toàn bộ chi phí cho các chuyến đi bằng vé 0 đồng này nhé.

Có thể săn được vé máy bay khuyến mại 0 đồng ở đâu.

Trong thời gian qua Jetstar liên tục tổ chức các sự kiện và bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng ở nhiều tỉnh thành và thật ngạc nhiên khi số lượng người xếp hàng mua vé máy bay Jetstar 0 đồng ở nhiều nơi không khác gì cảnh…xếp hàng mua iphone ở Mỹ. Còn đối với chương trình khuyến mại 0 đồng nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam này, Jetstar không tổ chức bán cụ thể ở một nơi nào mà bán trực tiếp trên tất cả các kênh bán: Qua đại lý, đặt trực tuyến, qua tổng đài 0466753199 – 19001550….Đây là cơ hội không thể thuận lợi hơn để có thể săn vé máy bay khuyến mại 0 đồng của Jetstar.

săn Vé máy bay khuyến mại 0 đồng Jetstar
Vé máy bay khuyến mại Jetstar giá 0 đồng

Lưu ý khi săn vé máy bay khuyến mại 0 đồng

Để săn vé máy bay khuyến mại 0 đồng, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.