Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ T11

Vé máy bay Hà nội Đà Lạt giá rẻ của Vietjet Air đang rất hút khách không chỉ bởi Đà lạt luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước mà tháng 11 còn là thời điểm nhiều tour du lịch, Tour trăng mật đi Đà lạt nhất. Vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ hiện đang được Vietnam Airlines và Vietjet Air mở bán. Vietnam Airlines là hãng hàng không truyền thống có dịch vụ, chất lượng tốt nhưng vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Đà Lạt của hãng này vẫn cao hơn chút ít so với Vietjet air và điều kiện của các hạng vé máy bay Hà nội đi Đà Lạt giá rẻ hãng Vietnam Airlines cũng chặt chẽ hơn, không hoàn hủy, không đổi tên đổi ngày được. Vì vậy, Vietjet Air với việc liên tục bán ra rất nhiều vé máy bay Hà nội đi Đà Lạt giá rẻ với điều kiện linh hoạt, có thể thay đổi ngày giờ bay và thậm chí thay đổi cả tên người bay nên đã dành được cảm tình khá lớn của khách hàng. Vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ của Vietjet Air được bán với tần suất 7 chuyến/ tuần, sử dụng đội tàu bay Airbus A320 mới nhất, tiện nghi và rất an toàn.

Giá vé máy bay Hà nội Đà Lạt giá rẻ tháng 11.

Có rất nhiều mức giá vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ được bán ra trong tháng 11 này, tuy nhiên mức giá rẻ Vietjet Air đang mở bán là 900,000/ 1 lượt chưa thuế hiện được du khách trong và ngoài nước săn nhiều nhất. Vì có nhiều mức giá vé trên mỗi chuyến bay và mỗi hạng giá khác nhau thì được bán với số lượng vé khác nhau. Tuy nhiên, vé máy bay Hà Nội Đà lạt giá rẻ của Vietjet Air thường chỉ chiếm 20% số ghế trên máy bay nên để đặt được vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ 900,000 nói trên thì việc xác định thời gian đặt vé sớm là rất cần thiết vì các chuyến bay của các hãng đều được phân bổ bán giá từ thấp đến cao, nên khi vé các loại vé giá rẻ bán hết thì rất khó để có thể đặt vé máy bay Hà nội đi Đà lạt giá rẻ.

Đặt vé máy bay Hà nội Đà Lạt giá rẻ tháng 11
Bảng giá vé máy bay hà nội Đà lạt giá rẻ tháng 11

Cách săn vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ

Nếu lên google và search từ khóa “Cách săn vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ” thì chỉ chưa đầy 1s đã có đến vài trăm nghìn kết quả tìm kiếm, rất nhiều trong số đó là của Vietjet Air. Điều này cho thấy nhu cầu đặt vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ của Vietjet Air luôn là rất cao. Để giúp khách hàng săn được vé máy bay Hà Nội Đà lạt giá rẻ nhất, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam hướng dẫn quý khách 2 cách săn vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất hiện nay như sau.

Săn vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ qua điện thoại

Đây là cách săn vé máy bay rất hiệu quả, mất ít thời gian và đảm bảo an toàn tối đa. Săn vé máy bay đi Đà lạt giá rẻ qua điện thoại qua các bước sau.
Bước 1: Gọi đến tổng đài 0462977615 cung cấp thông tin hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay và số lượng khách để kiểm tra giá vé.
Bước 2: Cung cấp thông tin họ tên chính xác của hành khách theo đúng như CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại, email để đặt vé. Nếu có trẻ em dưới 2 tuổi cần cung cấp thêm thông tin ngày tháng năm sinh của trẻ em và tên bố(mẹ) đi cùng.
Bước 3: Lựa chọn các dịch vụ đặt thêm gồm hành lý, bữa ăn, chỗ ngồi. Nếu không có nhu cầu thì bỏ qua
Bước 4: Cung cấp thông tin về hình thức nhận vé, thanh toán cho tổng đài viên.
Bước 5: Nhận vé, kiểm tra lại thông tin hành trình bay, ngày bay, tên hành khách, hành lý.

Săn vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ qua mạng

Trong những năm gần đây, nhu cầu săn vé máy bay qua mạng tuy tăng mạnh nhưng các giao dịch thành công vẫn ở mức độ trung bình bởi những rào cản về thanh toán và một phần do nhiều khách hàng chưa xác định được kênh bán qua mạng chính thức của nhà cung cấp do quá nhiều các website bán vé trực tuyến với những tên na ná nhà cung cấp. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ – Đại lý chính thức của Vietjet Air hướng dẫn các quý khách cách đặt vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ qua mạng chính thức của nhà cung cấp chỉ với 8 bước sau.
Bước 1: Truy cập vietjetair.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé thích hợp.
Bước 3: Nhập thông tin của bạn và thông tin liên lạc.
Bước 4: Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi phù hợp, chọn xuất ăn… và xác nhận.
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau. Nếu quý khách không muốn thanh toán qua thẻ tín dụng có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ thanh toán vé Vietjet Air đặt trực tuyến: 0466753199
Bước 6: Xác nhận đặt chỗ: Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.
Bước 7: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé điện tử cùng với thời hạn chót để thực hiện việc thanh toán cho đặt chỗ đó. Quý khách cần ghi lại mã số vé điện tử và nếu sau 5 phút Quý khách không nhận được thông tin đặt vé gửi vào email, vui lòng gọi: 0466753199, cung cấp số vé điện tử cho tổng đài viên để được gửi lại vé vào mail.
Bước 8: Hoàn tất đặt chỗ, lưu lại số vé vào điện thoại hoặc in vé ra để đến ngày làm thủ tục lên máy bay

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty DL Best Việt Nam là đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air cam kết bán vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ nhất, khuyến mại giảm giá 30% phí xuất vé cho khách hàng đặt vé máy bay Hà nội Đà lạt giá rẻ cho nhóm từ 3 khách trở lên. Tổng đài đặt vé 24/24: 0462977615

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.