Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh tháng 10

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh tháng 10.

Từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh, với khoảng cách địa lý khá xa, trong khi các phương tiện khác như tàu hỏa, xe oto không mang lại sự an toàn cần thiết và mất quá nhiều thời gian để di chuyển thì vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh luôn thu hút được lượng đặt vé lớn nhất trong số tất cả các đường bay nội địa Việt Nam. Đây là đường bay tấp nập nhất với tần suất bay cao nhất và hiện cả 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air đều đang hoạt động rất tích cực ở đường bay này. Trong số đó, vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh. Bởi vậy, việc săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh luôn mang lại nhiều cảm hứng và đam mê cho nhiều khách hàng yêu mến hãng hàng không này.

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air Hà Nội đi Hồ Chí Minh tháng 10.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh tháng 10 này có nhiều cách khác nhau và nói chung là khá đơn giản bởi vé giá rẻ VietjetAir cũng như các hãng khác đều sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, đơn giản và an toàn. Dưới đây Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air hướng dẫn quý khách cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh trực tuyến và cách thanh toán vé máy bay vietjet air như sau

Bước 1:Truy cập website vietjetair.com

Bước 2: Trong ô “Đặt vé” bên phải trang web, quý khách lựa chọn đặt vé một chiều hay khứ hồi.

Bước 3:Bấm chuột vào “Điểm khởi hành” rồi tìm điểm khởi hành là Hà nội và bấm chuột trái để chọn. Ở mục “Điểm đến” cũng làm tương tự và chọn điểm đến là tp Hồ Chí Minh.

Bước 4:Lựa chọn ngày đi ngày về bằng cách bấm chuột trái để lựa chọn. Nếu ở Bước 2 quý khách chọn một chiều thì mục “Ngày về” sẽ không hiển thị.

Bước 5Chọn số lượng người lớn, trẻ em, em bé cần đặt. Sau đó bấn chọn “Tìm giá vé rẻ nhất” rồi bấm “Tìm chuyến bay”.

Bước 6:Sau khi bấm tìm kiếm, hệ thống sẽ hiện thị giá vé của cả tháng mà quý khách lựa chọn ở Bước 4. Hệ thống sẽ hiển thị mức giá rẻ nhất vietjet air của mỗi ngày. Quý khách chọn ngày cần đặt bằng cách bấm chuột vào ngày đó và bấm nút “Tiếp Tục” ở dưới

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh tháng 10
Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh tháng 10

Bước 7:Sau khi bấm “Tiếp tục” ở Bước 6, hệ thống sẽ chuyển sang trang web hiển thị chi tiết tất các các chuyến bay và giá vé của ngày quý khách đã chọn ở Bước 6. Quý khách lựa chọn chuyến bay cần mua rồi bấm “Tiếp Tục”

Bước 8:Sau khi bấm tiếp tục ở Bước 7, hệ thống sẽ chuyển sang mục”Thông tin hành khách”. Ở mục này, Quý khách lưu ý điền vào tất cả các mục có dấu * bên cạnh bằng Tiếng Việt không dấu để bắt đầu tạo vietjet air booking. Các mục về thông tin hộ chiếu, ngày tháng năm sinh bỏ trống không cần điền. Việc điền thông tin hàng khách là mục quan trọng nhất nên quý khách chú ý điền cho chuẩn xác.

Bước 9:Sau khi hoàn tất bước 7 và bấm “Tiếp tục”, hệ thống chuyển tới trang lựa chọn ghế ngồi. Quý khách nhìn sơ đồ chuyến bay và bấm chuột trái và chỗ ngồi cần đặt. Tất cả các chỗ ngồi nếu đặt trước đều mất phí. Nếu không muốn đặt chỗ ngồi trước quý khách bấm “Không, cám ơn” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 10: Bước này cho phép quý khách lựa chọn mua bữa ăn và hành lý kí gửi. Nếu không muốn mua hành lý, quý khách bấm vào ô sổ của hành lý và chọn “Không, cám ơn” và bấm tiếp tục để chuyến sang bước kế tiếp.

Bước 11:Bước này hệ thống yêu cầu quý khách lựa chọn các hình thức thanh toán vé máy bay vietjet air. Đối với vé siêu khuyến mãi thì quý khách phải thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng, hoặc thẻ smartlink. Đối với các loại vé giá rẻ của Vietjet Air cho phép quý khách lựa chọn hình thức thanh toán sau. Sau khi lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp, quý khách bấm “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 12:Quý khách bấm chọn vào mục “Đồng ý với điều kiện và điều khoản…” sau bấm nút “Tiếp tục” phía dưới và chờ đợi để hệ thống hoàn tất việc tạo vietjet air booking. Khi đặt vé hoàn tất quý khách sẽ được đưa đến trang web xác nhận đặt chỗ có mã số vé điện tử, và nhận được email đặt vé gửi vào hộp thư mà quý khách điền ở Bước 8. Nếu như quý khách chọn hình thức thanh toán sau thì cần ghi lại mã đặt chỗ và ngày bay rồi mang đến phòng vé máy bay vietjet air để thanh toán.

Quý khách cũng có thể truy cập website của phòng vé tại địa chỉ để Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh trực tuyến đi Hồ Chí Minh

Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm đặt vé, hoặc cần trợ giúp cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh, vui lòng gọi: 0462944911
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hồ Chí Minh giảm giá 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé, miễn phí thanh toán chuyển khoản.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.