Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà nội đi Vinh Tháng 10

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội đi Vinh tháng 10

Ngày nay, khi các phương tiện đi lại khác như ô tô, tàu hỏa, tàu thủy… chưa mang lại cho khách hàng sự an toàn tối thiểu khi sử dụng và việc di chuyển còn mất quá nhiều thời gian, dịch vụ còn nghèo nàn và tình trạng chộp giật, chèo kéo, nhồi nhét khách vô tội vạ xảy ra thường xuyên thì việc đi lại bằng đường hàng không luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Vé máy bay Jetstar Hà nội đi Vinh
Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh

Tuy nhiên, giá vé máy bay thường luôn cao hơn so với giá các phương tiện khác nên khi các hãng hàng không giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường Việt nam thì cũng là lúc nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ của khách hàng lên cao. Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh là một điều gì đó rất mới mẻ bởi trước thời điểm Jetstar mở đường bay Hà Nội đi Vinh thì chỉ có Vietnam Airlines bán vé máy bay chặng này và giá của những chặng bay độc quyền như vậy luôn rất cao nên chưa ai từng nghĩ đến cụm từ “săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh” trong giai đoạn đó.

Vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh tháng 10

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay thương mại đầu tiên từ Hà Nội đi Vinh vào 27/10/2014 và đã bắt đầu mở bán vé máy bay cho chặng này ngay từ đầu tháng 10 với chương trình khuyến mãi “Mua chiều đi, tặng chiều về”. Đã có rất nhiều vé được bán ra trong chương trình này nhưng vẫn còn rất nhiều vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh trong tháng 10 này. Giá vé rẻ nhất 1 chiều đang được bán là 360.000 chưa bao gồm thuế.

Cách săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh tháng 10

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh tháng 10 này có nhiều cách khác nhau và nói chung là khá đơn giản bởi Jetstar cũng như các hãng khác đều sử dụng vé máy bay điện tử thay cho vé giấy trước kia. Dưới đây Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar hướng dẫn quý khách đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar trực tuyến đi Vinh như sau

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar trực tuyến

Đa phần các loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi của các hãng đều được mở bán trực tuyến trên website và thường áp dụng hình thức thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ nội địa được kích hoạt chức năng thanh toán online. Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý chính thức cấp 1 của Jetstar hướng dẫn quý khách đặt vé máy bay trực tuyến đi Vinh như sau.

Bước 1:Truy cập website jetstar.com

Bước 2: Trong ô “Đặt vé máy bay tại đây” bên tay trái, quý khách bấm chọn để lựa chọn đặt vé một chiều hay khứ hồi.

Bước 3:Bấm chuột vào “Điểm khởi hành” rồi tìm điểm khởi hành là Hà nội và bấm chuột trái để chọn. Ở mục “Điểm đến” cũng làm tương tự.

Bước 4:Bấm chuột trái vào “Ngày đi” để chọn ngày đi, ở mục “Ngày về” cũng làm tương tự nếu quý khách đặt vé khứ hồi. Nếu ở Bước 2 quý khách chọn một chiều thì mục “Ngày về” sẽ không hiển thị.

Bước 5Chọn số lượng người lớn, trẻ em, em bé cần đặt ở các nút sổ bên cạnh. Các phần khác ở ô đặt vé này giữ nguyên, sau đó bấm “Tìm chuyến bay”.

Bước 6:Sau khi bấm tìm kiếm, hệ thống sẽ hiện thị chi tiết tìm kiếm của bạn, cụ thể là sẽ hiện thị tình trạng chỗ trong vòng 7 ngày, và ngày bay quý khách chọn ở Bước 4 sẽ hiện thị ở tab màu sáng, những tab có chữ N.A là không có chuyến bay hoặc hết vé ngày đó. Muốn xem thêm giá vé của 7 ngày tiếp theo chỉ cần bấm chuột vào mũi tên ở bên cạnh mục “Xem cả tháng”, hoặc có thể bấm vào xem cả tháng để xem giá vé của toàn bộ các ngày trong tháng đó.

Bước 7:Chọn ngày bay, giờ bay, giá vé bằng cách bấm vào giá vé thấp nhất của ngày quý khách đã chọn ở Bước 6. Kéo chuột xuống dưới quý khách sẽ nhìn thấy mục: Tóm tắt đặt chỗ và tổng giá tiền. Quý khách chọn bấm “Tiếp Tục”

Bước 8:Sau khi bấm tiếp tục ở Bước 7, hệ thống sẽ chuyển sang mục”Thông tin hành khách”. Ở mục này, Quý khách lưu ý điền vào tất cả các mục có dấu * màu đỏ bên cạnh bằng Tiếng Việt không dấu. Có 3 mục quan trọng nhất phải điền thông tin ở bước này là: Thông tin hành khách; Hành lý và chi tiết liên hệ. Ở mục thông tin địa chỉ ở cuối cùng, mục chọn tỉnh thành quý khách chọn bất kỳ tỉnh nào cho nhanh, mã bưu điện có thể điền là 84. Mục này là mục quan trọng nhất nên quý khách chú ý điền cho chuẩn xác.

Bước 9:Sau khi hoàn tất bước 7 và bấm “Tiếp tục”, 1 cửa sổ popup sẽ hiện ra hỏi qúy khách có mua hành lý kí gửi không, Quý khách bấm không hoặc có để lựa chọn

Bước 10:Quý khách chọn chỗ ngồi nếu muốn rồi bấm tiếp tục (Lưu ý chọn chỗ ngồi sẽ mất phí). Nếu không chọn ghế ngồi, kéo chuột xuống dưới cùng và quý khách bấm “Bỏ quy lựa chọn chỗ ngồi” để tiếp tục đến bước kế tiếp.

Bước 12:Bước này hệ thống yêu cầu quý khách có hay không mua bảo hiểm du lịch. Quý khách bấm vào lựa chọn của mình rồi bấm chuột vào ‘Tiếp Tục” Để chuyển sang bước sau.

Bước 12:Lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp sau bấm chọn vào mục “Các điều khoản & Các điều kiện” rồi bấm chuột vào chữ “Mua” ở cuối trang bên phải để hoàn tất đặt vé.
Quý khách cũng có thể truy cập website của phòng vé tại địa chỉ Đặt vé máy bay trực tuyến ANZ
Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm đặt vé, hoặc cần trợ giúp đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar, vui lòng gọi: 0462977615

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.