Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà nẵng tháng 10

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà nẵng tháng 10.

Vé máy bay đi Đà nẵng tháng 10 tuy không nóng như những tháng hè vừa qua nhưng nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng trong giai đoạn này vẫn rất cao. Tháng 10 luôn là tháng khuyến mãi nhiều nhất của các hãng hàng không trong nước. Bởi vậy, đây cũng là thời điểm bận rộn nhất của dân săn vé máy bay giá rẻ. Vé máy bay đi Đà nẵng của Jetstar được xem là đang có sự săn lùng rất cao tại thời điểm này. Và giá vé rẻ nhất cho đường bay Hà nội đi Đà nẵng tháng 10 này của Jetstar đang được bán chỉ có 370.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế và phí.

Vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà nẵng
Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà Nẵng

Cách săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà nẵng.

Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà nẵng tháng 10 này có nhiều cách khác nhau và nói chung là khá đơn giản bởi Jetstar cũng như các hãng khác đều sử dụng vé máy bay điện rất tiện lợi, dễ dàng và an toàn. Dưới đây Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar hướng dẫn quý khách đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar trực tuyến đi Đà Nẵng như sau

Bước 1: Truy cập website jetstar.com

Bước 2: Trong ô “Đặt vé máy bay tại đây” bên tay trái, quý khách bấm chọn để lựa chọn đặt vé một chiều hay khứ hồi.

Bước 3: Bấm chuột vào “Điểm khởi hành” rồi tìm điểm khởi hành là Hà nội và bấm chuột trái để chọn. Ở mục “Điểm đến” cũng làm tương tự.

Bước 4: Bấm chuột trái vào “Ngày đi” để chọn ngày đi, ở mục “Ngày về” cũng làm tương tự nếu quý khách đặt vé khứ hồi. Nếu ở Bước 2 quý khách chọn một chiều thì mục “Ngày về” sẽ không hiển thị.

Bước 5: Chọn số lượng người lớn, trẻ em, em bé cần đặt ở các nút sổ bên cạnh. Các phần khác ở ô đặt vé này giữ nguyên, sau đó bấm “Tìm chuyến bay”.

Bước 6: Sau khi bấm tìm kiếm, hệ thống sẽ hiện thị chi tiết tìm kiếm của bạn, cụ thể là sẽ hiện thị tình trạng chỗ trong vòng 7 ngày, và ngày bay quý khách chọn ở Bước 4 sẽ hiện thị ở tab màu sáng, những tab có chữ N.A là không có chuyến bay hoặc hết vé ngày đó. Muốn xem thêm giá vé của 7 ngày tiếp theo chỉ cần bấm chuột vào mũi tên ở bên cạnh mục “Xem cả tháng”, hoặc có thể bấm vào “xem cả tháng” để xem giá vé của toàn bộ các ngày trong tháng đó.

Bước 7: Chọn ngày bay, giờ bay, giá vé bằng cách bấm vào giá vé thấp nhất của ngày quý khách đã chọn ở Bước 6. Kéo chuột xuống dưới quý khách sẽ nhìn thấy mục: Tóm tắt đặt chỗ và tổng giá tiền. Quý khách chọn bấm “Tiếp Tục”

Bước 8: Sau khi bấm tiếp tục ở Bước 7, hệ thống sẽ chuyển sang mục”Thông tin hành khách”. Ở mục này, Quý khách lưu ý điền vào tất cả các mục có dấu * màu đỏ bên cạnh bằng Tiếng Việt không dấu. Có 3 mục quan trọng nhất phải điền thông tin ở bước này là: Thông tin hành khách; Hành lý và chi tiết liên hệ. Ở mục thông tin địa chỉ ở cuối cùng, mục chọn tỉnh thành quý khách chọn bất kỳ tỉnh nào cho nhanh, mã bưu điện có thể điền là 84. Mục này là mục quan trọng nhất nên quý khách chú ý điền cho chuẩn xác.

Bước 9: Sau khi hoàn tất bước 7 và bấm “Tiếp tục”, 1 cửa sổ popup sẽ hiện ra hỏi qúy khách có mua hành lý kí gửi không, Quý khách bấm không hoặc có để lựa chọn

Bước 10: Quý khách chọn chỗ ngồi nếu muốn rồi bấm tiếp tục (Lưu ý chọn chỗ ngồi sẽ mất phí). Nếu không chọn ghế ngồi, kéo chuột xuống dưới cùng và quý khách bấm “Bỏ quy lựa chọn chỗ ngồi” để tiếp tục đến bước kế tiếp.

Bước 11: Bước này hệ thống yêu cầu quý khách có hay không mua bảo hiểm du lịch. Quý khách bấm vào lựa chọn của mình rồi bấm chuột vào ‘Tiếp Tục” Để chuyển sang bước sau.

Bước 12: Lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp sau bấm chọn vào mục “Các điều khoản & Các điều kiện” rồi bấm chuột vào chữ “Mua” ở cuối trang bên phải để hoàn tất đặt vé.
Quý khách cũng có thể truy cập website của phòng vé tại địa chỉ để Đặt vé máy bay trực tuyến đi Đà nẵng
Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm đặt vé, hoặc cần trợ giúp đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà nẵng tháng 10, vui lòng gọi: 0462977616

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.