Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ nhất

Bảng giá vé tàu Hà Nội Đà Nẵng.

Đà Nẵng luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam và có nhiều phương tiện để đến Đà nẵng. Du khách có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng hoặc vé xe khách, tuy nhiên vé tàu Hà Nội Đà Nẵng là lựa chọn của nhiều khách hàng do yếu tố an toàn. Tuy mất nhiều thời gian di chuyển hơn nhưng mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng luôn giúp hành khách tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, đặc biệt là vào mùa cao điểm như các ngày lễ tết hoặc mùa du lịch hè.
Mặc dù vé máy bay đi Đà nẵng của Jetstar và Vietjet Air luôn có nhiều mức giá rẻ nhưng vào dịp cao điểm lại thường chỉ có các hạng vé cao. Vì thế, mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng, tàu SE1 luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đây là tàu nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vé tàu Hà Nội Đà Nẵng gồm nhiều loại vé khác nhau như ngồi cứng điều hòa, ngồi mềm điều hòa, nằm cứng điều hòa, nằm mềm điều hòa hoặc ghế phụ. Khác với vé máy bay, vé tàu Hà Nội Đà Nẵng có mức giá cố định cho từng hạng ghế và không thay đổi dù đặt sớm hay muộn. Tuy nhiên, để lựa chọn được những vị trí ngồi tốt, toa đầu, hoặc hạng vé tốt nhất thì hành khách cần đặt vé sớm. Chi tiết lịch chạy tàu và giá vé tàu Hà Nội Đà Nẵng tham khảo dưới đây:

Từ Đến Giờ chạy Giờ đến Bảng giá vé tàu Hà Nội Đà nẵng rẻ nhất (Tàu SE1)
Ngồi cứng ĐH Ngồi mềm ĐH Nằm cứng ĐH Nằm mềm ĐH
Hà Nội Đà nẵng 19:30 11:26 N/A 585.000 660.000 – 830.000 875.000 – 930.000

Cách mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng.

Đường sắt Việt Nam sử dụng vé tàu điện tử nên việc đặt vé tàu rất đơn giản, không nhất thiết phải đến đại lý hoặc ra ga tàu để mua. Hành khách mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng có thể đặt vé ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé, không cần in vé mà chỉ cần số vé điện tử là có thể làm thủ tục lên tàu bình thường. Và trong nhiều hình thức mua vé tàu thì việc đặt vé tàu Hà Nội Đà Nẵng qua tổng đài 0437911199 vẫn được xem là phổ biến, an toàn, đơn giản và giá rẻ nhất.
Phòng vé tàu hỏa – Cty Best Việt Nam (Best Vietnam travel) là đại lý ủy quyền chính thức của đường sắt Việt Nam. Mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng tại Best Vietnam Travel, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi, dịch vụ cho hạng vé mình mua. Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng giảm 50% giá vé, trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí và ngồi cùng ghế với bố, mẹ hoặc người đi cùng. Giảm giá 20% cho người cao tuổi (trên 60 tuổi) và 10% cho học sinh, sinh viên. Tất cả hành khách mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng đều được miễn phí hành lý xách tay 20kg.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1.500.000 đồng khi mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng khứ hồi từ 10 khách trở lên. Hành khách đặt mua vé tàu hỏa đi Đà Nẵng đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Hỗ trợ đặt phòng khách sạn toàn quốc giá rẻ nhất khi mua vé tàu hỏa đi Đà Nẵng tại Best Vietnam Travel. Tổng đài đặt mua vé tàu Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ nhất 0437911199

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.