Mua vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt Jetstar

Jetstar bán vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt giá rẻ.

Sân bay Liên Khương cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 29km là một trong những sân bay tấp nập nhất khu vực Tây Nguyên. Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air là 3 hãng đang khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế và Vinh tới Đà Lạt. Trong số các đường bay đó, vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt được xem là sôi động nhất và có tần suất bay cao nhất. Do cự ly bay ngắn nên du khách thường ưu tiên lựa chọn mua vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt của các hãng giá rẻ và Jetstar đang dành được nhiều tình cảm của hành khách nhất.
Sử dụng đội tàu bay A320/321 hiện đại, an toàn và mới nhất của Airbus, vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt của Jetstar giúp hành khách có những trải nghiệm bay thú vị với chi phí rẻ nhất. Mỗi chuyến bay đều có khá nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại được mở bán cho nhiều giai đoạn bay khác nhau luôn mang đến cơ hội sở hữu những tấm vé bay đi Đà Lạt rẻ nhất cho hành khách.
Tuy đã được chuyển giao toàn bộ cổ phần cho Vietnam Airlines những Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì thế vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt của hãng này đều có điều kiện khá chặt chẽ. Cụ thể, hành khách đặt vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt giá rẻ Jetstar không thể hoàn trả vé trừ hạng Max. Các dịch vụ trên chuyến bay như hành lý kí gửi, đồ ăn nhẹ hay nước uống cũng không bao gồm trong giá vé. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt của Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, mua thêm hành lý kí gửi và đóng phí theo quy định. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Đà Lạt Call Call 99.000 – 360.000 450.000 – 630.000 720.000 – 990.000 1.090.000 – 1.510.000

Đặt vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt ở đâu?

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua vé tại các phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt thông dụng, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.

Cách mua vé máy bay đi Đà Lạt rẻ nhất Jetstar?

Hầu hết các hãng hàng không đều bán vé máy bay khuyến mại sớm trước từ 1 – 4 tháng tùy từng giai đoạn bay. Vào các dịp nghỉ lễ và cao điểm các hạng vé máy bay khuyến mại không được mở bán. Jetstar cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế, để mua được vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 1 – 4 tháng. Những giai đoạn bay thường có nhiều khuyến mại và dễ mua được vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt giá rẻ là từ tháng 1 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 12.

Mua vé máy bay Jetstar đi Đà Lạt tại Best Vietnam Travel.

Công ty Du lịch Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt mua tại Best Vietnam Travel đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và tên khách.
Best Vietnam Travel khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 990.000đ khi mua vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, chọn ghế ngồi và hành lý kí gửi 20kg khi mua vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay từ TPHCM ra Đà Lạt giá rẻ nhất Jetstar: 0437282239. Hotlines hỗ trợ 24/24: 0989898959.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.