Mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air

Vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air giá rẻ nhất

Giá vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air.

Sân bay Pleiku, Gia Lai từ nhiều năm qua vẫn chỉ vỏn vẹn một vài đường bay của Vietnam Airlines đi Đà Nẵng, Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, từ cuối năm 2015 Vietjet Air đã chính thức mở ra chương mới thúc đẩy sự phát triển của sân bay này với hàng loạt đường bay mới như Pleiku – Vinh, Pleiku – Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vé máy bay từ Pleiku về Vinh là chặng bay đáng chú ý nhất bởi đây là đường bay đã từng được Air Mekong khai thác rất hiệu quả trong những năm 2010 – 2012. Vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air được khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7 và sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus.
Giá vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air được mở bán với nhiều hạng đặt chỗ khác nhau, từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Do chỉ bay với tần suất 3 chuyến/ tuần nên việc đặt mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air luôn khó hơn các chặng bay khác. Giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11 và từ sau Tết Nguyên Đán đến giữa tháng 5 là thời điểm có nhiều khuyến mại nhất. Tuy nhiên, để mua được những hạng vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Pleiku Vinh Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 750.000 840.000 – 1.060.000 1.190.000 – 2.250.000

Lưu ý khi mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, vì thế các quy định về vé, giá vé, và hành lý luôn khác biệt so với các hãng truyền thống. Hành khách mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air vì thế cần lưu ý một vài điểm sau

  • Vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air là loại vé không hoàn hủy.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Hành lý kí gửi nếu muốn mang theo sẽ phải đóng phí. Vietjet Air có các gói hành lý từ 15kg đến 40kg với giá chỉ từ 143000 đồng.
  • Hành khách mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé theo quy định.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air ở đâu?

Vietjet Air cũng như các hãng khác đều sử dụng loại vé điện tử tiện lợi, an toàn nên hành khách có thể đặt vé mọi nơi, mọi lúc. Có nhiều cách mua vé máy bay Vietjet Air như đặt trực tuyến, đặt qua điện thoại, đến trực tiếp phòng vé để đặt v.v. Tuy nhiên cách mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air đơn giản, an toàn, giá tốt nhất và chính hãng là gọi tổng đài 0437282239.
Công ty Du lịch Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc. Đặt mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1.199,000đ khi mua vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay, được ưu tiên mua lại nếu quý khách không có nhu cầu bay.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air tại Best Vietnam Travel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Đặt vé máy bay từ Pleiku về Vinh Vietjet Air chỉ từ 199000đ, gọi ngay tổng đài: 0437282239.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*