Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ

Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ hãng nào tốt?

Từ Tp Hồ Chí Minh hành khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để đến Đồng Hới như bằng tàu hỏa, bằng đường hàng không hay bằng đường bộ. Ngược thời gian trở lại 5 năm về trước, phương tiện đường bộ và đường sắt luôn được khách hàng lựa chọn để di chuyển từ TPHCM đi Đồng Hới. Nhưng chỉ trong 2, 3 năm trở lại đây, sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ đã khiến nhu cầu mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ tăng vọt. Việc di chuyển bằng đường hàng không vì thế đã cũng đã trở thành phương tiện đi lại chủ yếu giữa TPHCM đi Đồng Hới và ngược lại.
Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ có thể lựa chọn hãng Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet Air. Vietnam Airlines là hãng có tần suất bay lớn nhất và cũng có lượng khách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ đông nhất. Dưới đây là một vài trong số nhiều lý do khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines:

  • Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines có nhiều chuyến bay nhất, dễ đặt vé và có nhiều hạng giá vé linh hoạt.
  • Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines có thể thay đổi ngày giờ bay, có thể hoàn trả vé khi không có nhu cầu bay và đóng phí theo quy định.
  • Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines được miễn phí 01 gói hành lý kí gửi 20kg và 01 gói hành lý xách tay 7kg. Các chuyến bay đều được phục vụ xuất ăn nhẹ và đồ uống miễn phí.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines được giảm 25% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi giảm 90% giá vé.
  • Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines, quý khách sẽ được trải nghiệm đội bay Airbus A321 hiện đại, an toàn, dịch vụ hoàn hảo và các chuyến bay có tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất.

Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ có những hạng giá nào?

Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam airlines có thể dễ dàng chọn lựa cho mình giờ bay phù hợp nhất bởi tần suất của chặng này là 1 chuyến/ ngày. Chuyến bay khởi hành lúc 15:00 sáng và đến Đồng Hới lúc 16:35. Tổng thời gian bay hết 1 giờ 35 phút.
Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam airlines hành khách cũng có nhiều lựa chọn về giá hơn. Mặc dù là hãng hàng không truyền thống có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt nam, song hành khách vẫn có rất nhiều cơ hội mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ như các hãng hàng không giá rẻ. Tuy nhiên, số lượng các hạng vé máy bay giá rẻ, khuyến mại trên chuyến bay không nhiều. Trong những giai đoạn cao điểm như mùa du lịch hè, ngày lễ, tết rất khó để mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường được mở bán sớm nhất, và các mức giá này chỉ chiếm khoảng 15% số ghế trên mỗi chuyến bay. Vì thế hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ sớm mở có thể sở hữu những mức giá thấp nhất của Vietnam Airlines.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Đồng Hới 15:00 16:35 800.000 1.150.000 – 1.250.000 1.550.000 – 1.700.000 1.850.000 – 2.600.000

Cách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử toàn bộ hành trình nội địa và quốc tế. Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ có thể đặt vé ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé, không cần in vé mà chỉ cần số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay bình thường. Vì thế, trong những năm qua hình thức đặt mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ qua mạng đã tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể lựa chọn cách đặt mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines truyền thống là đặt qua điện thoại và thanh toán chuyển khoản.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi, dịch vụ cho hạng vé mình mua.

Ngoài ra, Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam còn áp dụng khuyến mại tặng quà từ 100,000 đến 300,000 đồng cho nhóm từ 3 khách đến dưới 10 khách đặt mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ khứ hồi và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ khứ hồi từ 10 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản sẽ được khuyến mại tặng quà từ 500,000 đến 2.000.000 đồng. Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ tại Cty Best Việt nam đều được xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Vietnam Airlines nhanh nhất, an toàn, giá gốc và nhiều khuyến mại, gọi ngay 0466753199.

1 Response

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.