Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Mua vé máy bay TPHCM đi Cà Mau giá rẻ

Giá vé máy bay TPHCM đi Cà Mau.

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Do đặc điểm sống ở vùng sông nước, rừng biển sâu xa nên loại hình đờn ca cải lương trở thành nếp sinh hoạt văn nghệ phổ biến trong nhân dân, miền đất này có truyện cười dân gian của Bác Ba Phi đầy huyền thoại, có làn điệu thơ Bạc Liêu của nghệ sĩ Thái Đắc Hàng.
Sân bay Cà Mau nằm cách trung tâm thành phố khoảng 3km và cách biển khoảng 45km. Vé may bay đi Cà Mau hiện chỉ có 1 đường bay duy nhất từ Tp Hồ Chí Minh, được khai thác bởi Vasco (Vietnam Airlines là cổ đông chính). Vé máy bay TPHCM đi Cà Mau được khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và được tăng cường lên đến 2, 3 chuyến/ ngày vào dịp cao điểm. Sử dụng đội tàu bay ATR Turboprop với số lượng chỉ vài chục ghế trên mỗi chuyến bay, vé máy bay TPHCM đi Cà Mau vì thế rất khó đặt vé nếu hành khách không có kế hoạch mua sớm.
Giá vé máy bay TPHCM đi Cà Mau cũng cao hơn hẳn các đường bay khác cùng cự ly, thậm chí cao hơn cả những đường bay tầm trung và các đường bay dài. Vào những giai đoạn thấp điểm, vé máy bay TPHCM đi Cà Mau cũng có những hạng vé khuyến mại chỉ từ 600,000đ đến 900,000đ/ 1 lượt chưa thuế nhưng số lượng không nhiều và hành khách phải có kế hoạch đặt trước 2 đến 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Cà Mau tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay TPHCM đi Cà Mau (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
TPHCM Cà Mau Call Call 600.000 – 700.000 900.000 – 1.000.000 1.200.000 – 1.450.000 1.500.000 – 1.550.000

Mua vé máy bay TPHCM đi Cà Mau ở đâu?

Cũng giống như công ty mẹ Vietnam Airlines, Vasco sử dụng loại vé điện tử nên việc đặt vé rất dễ dàng, tiện lợi. Hành khách có thể mua vé máy bay TPHCM đi Cà Mau trực tuyến hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay TPHCM đi Cà Mau đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá tốt nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.
Công ty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay TPHCM đi Cà Mau tại Best Vietnam Travel luôn được Vietnam Airlines bảo đảm tới khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 899.000đ khi mua vé máy bay đi Cà Mau khứ hồi từ 5 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay TPHCM đi Cà Mau tại Best Vietnam Travel cao hơn các phòng vé, đại lý khác cho cùng loại vé, cùng ngày giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay khi đặt vé máy bay đi Cà Mau hạng Eco Flex.Tổng đài mua vé máy bay TPHCM đi Cà Mau giá rẻ nhất: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.