Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Mua vé máy bay Hà nội Quy nhơn giá rẻ

Thông tin hành trình

Vé máy bay Hà nội Quy Nhơn hiện vẫn là chặng bay được duy nhất Vietnam Airlines khai thác. Mua vé máy bay Hà nội Quy Nhơn giá rẻ vì thế luôn khó khăn hơn so với các chặng bay khác. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà nội Quy nhơn sớm, hoặc mua vé vào giai đoạn thấp điểm thì cơ hội tìm được những hạng vé giá rẻ vẫn rất cao.
Sân bay Quy nhơn trong thời kỳ chiến tranh, dưới sự quản lý của Việt Nam Cộng Hòa được sử dụng cho cả mục đích dân sự và quân sự. Các chuyến bay dân sự trong thời kỳ này gồm các tuyến bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn, Đà nẵng, Đà Lạt, Huế và Buôn Ma Thuột. Sau chiến tranh 1975, sân bay Quy nhơn hoạt động cầm chừng rồi bỏ hoang, mọi hoạt động quân sự được chuyển về sân bay Phù Cát, và sau đó hoạt động dân sự được nối lại biến sân bay Phù cát thành sân bay hỗn hợp dân sự và quân sự.
Hiện tại, có các chuyến bay từ Hà nội và TP Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn. Vietnam Airlines là hãng duy nhất bán vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ. Còn từ đầu Sài Gòn có thêm hãng giá rẻ Vietjet Air.

Lịch bay và giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ.

Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn với tần suất 7 chuyến/ tuần, sử dụng đội tàu bay Airbus A321 hiện đại, êm ái và an toàn. Các chuyến bay từ Hà Nội thường khởi hành lúc 6:45 sáng và từ Quy nhơn về Hà Nội lúc 09:5 sáng. Giờ bay có thể thay đổi theo tính mùa vụ trong năm. Giá vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ Vietnam Airlines được mở bán với nhiều mức giá khác nhau. Hạng vé giá rẻ nhất hạng phổ thông là 999.000 + thuế và hạng cao nhất là vé thương gia 3.400.000+ thuế. Chi tiết bảng giá vé máy bay Hà Nội Quy nhơn giá rẻ và lịch bay cụ thể như sau:

 Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé chưa bao gồm thuế
   
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Hà Nội Quy Nhơn 06:45 08:20 999.000 1.150.000 – 1.400.000 1.550.000 – 2.650.000 3.400.000
Quy Nhơn Hà Nội 09:05 10:35 999.000 1.150.000 – 1.400.000 1.550.000 – 2.650.000 3.400.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ Vietnam Airlines

Là hãng hàng không truyền thống, hàng không Quốc gia Việt Nam, các hạng vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn hãng Vietnam Airlines vì thế rất linh hoạt. Tuy nhiên, đối với các hạng vé máy bay Hà nội Quy Nhơn giá rẻ, khuyến mại thì điều kiện vé chặt chẽ hơn rất nhiều. Vì vậy, khi mua vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ quý khách cần lưu ý

  • Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ, khuyến mại Vietnam Airlines đều không thể hoàn hủy, thay đổi. Quý khách chỉ có thể hoàn hủy vé, thay đổi vé khi mua hạng vé từ Phổ thông tiết kiệm trở lên (giá từ 1550000 chưa thuế).
  • Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ hoặc giá thường đều không thể thay đổi tên người bay
  • Vé máy bay Hà nội Quy Nhơn giá rẻ hoặc hạng vé thường đều được miễn phí 20kg hành lý kí gửi, 7kg hành lý xách tay
  • Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ mua trên mạng cần giữ lại vé điện tử và cuống vé để kê khai thuế nếu mua cho công ty
  • Thời gian mở quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ bay trên vé 2 tiếng. Thời gian đóng quầy trước giờ bay 40 phút.

Mua vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ Vietnam Airlines ở đâu?

Do hầu hết vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines đều sử dụng loại vé điện tử, cho nên việc đặt vé máy bay Hà Nội Quy nhơn giá rẻ của hãng này là khá dễ dàng. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ trực tuyến trên website chính thức của Vietnam Airlines: Vietnamairlines.com và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc gọi 0466753199 để được hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các đăt vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ đơn giản hơn và nhanh hơn qua hệ thống các đại lý ủy quyền chính thức hoặc qua các phòng vé của Vietnam Airlines.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền chính thức bán vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn giá rẻ Vietnam Airlines là địa chỉ mua vé máy bay uy tín và giá rẻ nhất thị trường. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Quy nhơn giá rẻ Vietnam Airlines tại Phòng vé ANZ sẽ được giao vé miễn phí, miễn 100% phí chuyển khoản nếu thanh toán chuyển khoản, khuyến mại giảm 30% phí phục vụ nếu đặt từ 3 vé trở lên. Toàn bộ vé máy bay Hà nội Quy Nhơn giá rẻ Vietnam Airlines xuất tại Phòng vé ANZ đều được xuất hóa đơn chứng từ chính hãng, đảm bảo an toàn và công khai giá vé để khách hàng có thể thấy được giá vé của chúng tôi luôn là rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội Quy nhơn giá rẻ Vietnam Airlines 24/24: 0462944911

2 Responses
  1. huấn

    Tôi đặt vé bay của hãng vietnam airline đi từ Hà nội đến Qui Nhơn trong khoảng các ngày từ 08 đến 10 tháng 2 năm 2015 (dương lịch). Nếu có giá giẻ nhất liên hệ cho khách hàng. Xin cảm ơn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.