Máy bay rơi xuống Đại Tây Dương

0

Chiếc máy bay cỡ nhỏ rơi xuống khu vực ngoài khơi bang Virginia của Mỹ, sau khi phi công được cho là mất kiểm soát và bay vào không phận bị hạn chế.

Chiếc máy bay một động cơ Cirrus SR20 rơi khoảng 15h hôm qua, cách bờ biển bang Virginia khoảng 80 km. Nỗ lực tiếp cận phi công bắt đầu từ 13h nhưng thất bại, NY Daily News cho hay.

Theo AFP, phi cơ cất cánh từ sân bay Waukesha ở Wisconsin và theo lịch trình sẽ đến sân bay Manassas ở Virginia. Hai phi cơ chiến đấu F-16 được Bộ Chỉ huy Phòng không Bắc Mỹ (NORAD) điều đến để chặn chiếc Cirrus SR20 này khi nó bay qua không phận bị giới hạn.

Các phi công của NORAD xác nhận phi công trên máy bay Cirrus SR20 bất tỉnh trên buồng lái. Họ tiếp tục theo sau chiếc máy bay khoảng 190 km trước khi nó hết nhiên liệu và rơi ở gần đảo Wallops.

Điều tra ban đầu cho thấy nhiều khả năng phi công đã chết.

 

Chia sẻ cho bạn bè.

About Author

Công ty Du lịch Best Việt Nam là đại lý bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại chính thức của Vietnam Airlines, Jetstar, VietjetAir và hơn 30 hãng hàng không Quốc tế uy tín khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch như tour du lịch trong và ngoài nước, dịch vụ đặt phòng khách sạn, làm visa, hộ chiếu, cho thuê xe du lịch....

Yêu Cầu Báo Giá