Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Nên mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp hãng nào?

Từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay đi Pháp, đến nhiều sân bay khác nhau. Trong số mạng đường bay tới Pháp, tuyến Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh – Paris là tấp nập nhất. Du khách đến các thành phố khác ở Pháp phần lớn đều phải trung chuyển tại Paris Charles Gaulle.
Vietnam Airlines là Air France là 2 hãng bay thẳng đến Pháp được yêu thích nhất. Ngoài ra, du khách có thể bay nối chuyến của hãng Qatar Airways, Thai Airways, Etihad Airways, Turkish Airlines. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp của nhiều người thì Vietnam Airlines và Air France là 2 lựa chọn tốt nhất. Hiện tại, Vietnam Airlines đang bán vé máy bay đi Pháp khuyến mại chỉ từ 399usd khứ hồi. Thời gian đặt chỗ, xuất vé từ 13/03/2017 đến 26/03/2017.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp.

Mặc dù, vé máy bay đi Pháp không khó đặt nhưng để mua được vé giá rẻ cần phải có một số mẹo. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp:

  • Hoàn thiện tất cả thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh Pháp.
  • Lên kế hoạch đặt vé sớm nhất có thể. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp là “đặt và giữ”. Hãy đặt vé sớm, giữ chỗ giá rẻ đến khi không thể giữ được.
  • Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp online là chỉ nên đặt trên website chính thức của hãng.
  • Nên tìm hiểu kỹ điều kiện hoàn hủy, thay đổi của hạng vé đã mua.
  • Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp qua điện thoại là khảo giá, ghi chép. Giá vé được bán từ hạng thấp lên hạng cao, vì thế hãy đặt vé ngay khi khảo được giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay đi Pháp thế nào?

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp được nhiều người truyền tai nhau nhất là không nên tự đặt vé online trên mạng. Hình thức đặt vé trực tuyến rất rủi ro, khó thay đổi, giá vé cao và hạn chế hỗ trợ. Vì thế, cách mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp phổ biến nhất là đặt tại các đại lý có uy tín. Du khách có thể đến trực tiếp phòng vé để mua hoặc mua qua điện thoại.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay.

Vé máy bay đi Pháp tai Best Vietnam Travel.

Best Vietnam Travel (BVT) là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay đi Pháp tại BVT được cam kết rẻ nhất. Bên cạnh đó, BVT còn là đại lý chính thức của nhiều hãng khác, luôn giúp hành khách săn được những mức giá và hành trình tốt nhất.
Khuyến mại giảm tới 41% phí phục vụ khi mua vé trước 3 tháng. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Để tư vấn thêm kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp gọi: 02437282239 – 0888332933.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

4 Responses
  1. Nguyen THi HUE

    MÌnh muốn hỏi vé khứ hồi đi ngày 02/11/2019 từ sân bay Nội Bài đến Montpellier -Pháp .và quay về ngày 30/11/2019 .
    Làm ơn check giúp mình giá

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.