Khách sạn Imperial Huế

Thông tin và hình ảnh Khách sạn Imperial Huế

Imperial là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Huế, toạ lạc ở ngay trung tâm thành phố, sát bên bờ sông Hương, rất gần để đến tất cả các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố di sản thế giới. Cách kinh thành Huế khoảng 10phút đi bộ, cách sân bay Phú Bài khoảng 15phút đi xe, cách ga chỉ khoảng gần 5 phút đi xe, cách Chùa Thiên Mụ khoảng 5km.

Khách Sạn Imperial Huế được thiết kế theo kiến trúc cung đình Huế cổ xưa. Là nơi thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Những đường nét, hoa văn mang màu sắc rất Huế được dùng thiết thiết tại Khách Sạn. Đẹp cổ kính, nhưng không kém phần sang trọng, chắc chắn Khách Sạn Imperial Huế sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

Khách Sạn Imperial Huế có 194 phòng đạt chuẩn 5 sao quốc tế, gồm 168 phòng Deluxe, 20 phòng Junior Suite, 2 phòng Imperial Suite, 1 phòng Presidental Suite và 3 căn hộ đầy đủ tiện nghi. Trong đó có 2 tầng với 36 phòng không hút thuốc. Tất cả các phòng đều được lát sàn gỗ, đồ đạc nội thất được làm theo mẫu của hoàng gia.

Deluxe City View : Phòng có diện tích 36m2 hướng thành phố Huế hoặc nhìn ra núi Ngự Bình.Phòng có 2 loại giường là 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Deluxe River View : Phòng có diện tích 36m2 hướng sông Hương thơ mộng. Phòng có 2 loại giường là 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Junior Suite River View: Phòng có diện tích 46m2 hướng dòng sông Hương thơ mộng và thành phố Huế bao gồm một phòng khách và một phòng ngủ. Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Imperial Suite: Phòng có diện tích 80m2 hướng nhìn dòng sông Hương thơ mộng và có thể thấy toàn cảnh thành phố Huế. Phòng bao gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Grand Presidential Suite : Phòng có diện tích 160m2 rộng rãi thoáng mát hướng sông hương thơ mộng tạo cho khách cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi tại phòng. Phòng bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Tại phòng của mình bạn có thể ngắm dòng sông hương thơ mộng trải dài. Không những thế vẻ đẹp uy nghi của Núi Ngự Bình và các công trình kiến trúc vĩ đại của người dân Huế sẽ làm bạn say mê và khâm phục những con người nơi đây.

Khách Sạn Imperial Huế với nhà hàng Cung Đình là nơi bạn có thể tận hưởng những điệu nhạc cổ xưa sẽ ru bạn bởi những tiếng nhạc du dương mê hồn. Với hệ thống nhà hàng mở bạn có thể vừa thưởng thức nhiều món ăn ngon vừa xem các đầu bếp chuyên nghiệp trổ tài nấu nướng.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*