Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Hướng dẫn đặt vé tàu Tết 2015 qua mạng

Đặt vé tàu Tết 2015 qua mạng

Trong khi Vé máy bay Tết 2015 giá cao, khan hiếm vé và khó đặt thì Vé tàu Tết 2015 là sự lựa chọn phổ thông và an toàn nhất. Vé tàu Tết 2015 sẽ chính thức được mở bán từ ngày 1/12 qua kênh bán qua mạng Internet bên cạnh kênh bán khác như tại nhà ga, các đại lý, bán qua điện thoại.

Hình thức bán vé này rất được trông đợi vì đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân, giúp người dân dễ dàng tiệp cận mua vé tàu Tết 2015 chính hãng, giá gốc của Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam . Theo đó, kể từ 1/12, hành khách có thể mua vé tàu tại bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào trong ngày thông qua kết nối Internet; tra cứu thông tin dễ dàng và tùy chọn hành trình, toa tàu cho đến chỗ ngồi phù hợp theo yêu cầu và được hỗ trợ giải đáp 24h/24h, với nhiều hình thức thanh toán: trực tuyến, tại ga, ATM, ngân hàng hay tại các bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Những lưu ý khi mua vé tàu Tết 2015 qua mạng

Hành khách khi mua vé tàu Tết 2015 qua mạng cần lưu ý, thời gian giữ chỗ và đặt lệnh không quá 4 phút. Trong vòng 10 phút sau khi đặt lệnh, hành khách sẽ nhận được mã vé đã chọn và thực hiện tiếp thao tác theo hướng dẫn của hệ thống.

Đối với hành khách đặt chỗ chờ xếp hàng, khi nhận được thông tin có chỗ, hành khách phải thao tác đặt mua vé tàu Tết 2015 trong thời gian 10 phút. Nếu quá thời gian trên, hành khách phải thao tác lại từ đầu.

Vì vậy, để hoàn thành nhanh các thao tác mua vé tàu Tết 2015 trong vòng 4 phút, hành khách phải tìm hiểu kỹ các thông tin về ký hiệu chuyến tàu, ngày giờ tàu chạy, loại vé, giá tiền để sớm đưa ra quyết định. Đồng thời, nên đưa ra các phương án vé khác nhau để thay thế, đề phòng trường hợp hết vé.

Ngoài ra, để thuận lợi cho việc đặt vé tàu Tết 2015, rút ngắn thời gian đặt vé thấp nhất có thể, người đặt vé cần chuẩn bị sẵn sàng các thông tin của mình và người đi tàu, bao gồm họ tên, số CMND/hộ chiếu, ngày/ tháng/ năm sinh (đối với trẻ em), thông tin thẻ ngân hàng trong trường hợp thanh toán trực tuyến…

Ngoài ra, để hoàn thành nhanh các thao tác mua vé, ngay từ bây giờ, hành khách nên vào website www.dsvn.vn để làm quen với hệ thống cho khỏi bỡ ngỡ. Bên cạnh chuẩn bị kỹ thông tin về vé và thông tin cá nhân, hành khách nếu có ý định thanh toán trực tuyến thì phải làm thủ tục đăng ký (nếu chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử. Khách hàng mua vé tàu Tết 2015 qua mạng có thể thanh toán ngay bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc nội địa qua cổng Smartlink và Vietcombank.

Danh sách các loại thẻ thanh toán qua Cổng Smartlink có thể tham khảo tại địa chỉ: http://vr.com.vn/tin-tuc/danh-sach-the-thanh-toan-qua-smartlink.html. Sau khi đặt vé tàu Tết 2015 thành công và thanh toán tiền, hành khách đến ga nhận vé từ thời điểm thanh toán xong cho đến trước giờ tàu chạy 30 phút.

3 Responses

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.