Hãng hàng không Nhật Bản – Japan Airlines

Hãng hàng không Nhật Bản – Japan Airlines

Hãng hàng không Nhật Bản – Japan Airlines là hãng hàng không lớn nhất Châu Á và là một trong 2 hãng hàng không đầu tiên của châu Á mở đường bay đến Châu Mỹ La Tinh (Hãng còn lại là Malaysia Airlines). Hãng hàng không Nhật Bản có trụ sở chính được đặt tại Tokyo và trung tâm hoạt động chính tại sân bay quốc tế Narita, sân bay quốc tế Tokyo, cảng hàng không quốc tế Kansai và sân bay quốc tế Osaka. Điểm dừng quan trọng của hãng hàng không Nhật Bản – Japan Airlines là sân bay Quốc Tế Chubu. Đây cũng là thành viên của Liên minh hàng không OneWorld sở hữu nhiều máy bay Boeing 747 nhất trên thế giới, khoảng gần 70 chiếc.

Lịch sử hãng hàng không Nhật Bản – Japan Airlines.

Japan Airlines International được thành lập vào năm 1951 với tên gọi là Japan Air Lines và chính thức trở thành hãng hàng không Quốc gia Nhật Bản vào năm 1953. Sau hơn ba thập kỷ hoạt động, Hãng hàng không Nhật Bản đã được tư nhân hóa hoàn toàn vào năm 1987. Sau khi sát nhập với Japan Air System năm 2002, hãng đã chiếm vị trí thứ 6 trên thị trường hàng không thế giới về số lượng hành khách vận chuyển. Hiện nay, Hãng hàng không Nhật Bản cũng đang là nhà bảo trợ chính thức cho Liên đoàn bóng đá Nhật Bản và đội bóng đá Quốc gia Nhật Bản.

Đội bay và mạng đường bay của hãng hàng không Nhật Bản

Hãng hàng không Japan Airlines hiện đang sở hữu đội bay gồm 232 chiếc bao gồm các loại tàu bay Boeing 767-300, Boeing 767-300 ER, Boeing 777-200, Boeing 777-200 ER, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER, Boeing737-400, Boeing 737- 800, MD-90, E170, DHC-8-Q400, SAAB340, CRJ200, DHC-8-Q300, DHC-8- Q100.

Hãng hàng không Nhật Bản
Vé máy bay hãng Japan Airlines

Tại Việt Nam, Hãng hàng không Nhật Bản – Japan Airlines bán vé máy bay giá rẻ đi Nhật, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay giá rẻ đi Úc, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Canada,…Những tuyến bay có lượng khách đặt vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Nhật Bản lớn nhất gồm vé máy bay giá rẻ đi Tokyo, vé máy bay giá rẻ đi Osaka, Okinawa, Nagasaki, Hiroshima, Densai, Fukuoka, vé máy bay đi Seoul, Jeju, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Frankfurt, Delhi, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, Nam Kinh, Đài Bắc, Honolulu, Boston, Guam, Helsinki, Moscow, Los Angeles, Chicago, vé máy bay đi New York, Dallas, vé máy bay đi Vancouver, Motreal, Toronto

Quy định về hành lý và giá vé trẻ em của Japan Airlines

Là hãng hàng không Quốc gia của Nhật và là liên miên OneWorld từ năm 2007, Hãng hàng không Nhật Bản – Japan Airlines có những quy định về hành lý và giá vé trẻ em theo chuẩn quốc tế.

Quy định Hành lý

Japan Airlines International quy định đối với hành lý xách tay không được quá 10kg trọng lượng, và không vượt quá 55× 40× 25 cm về kích thước. Khách hàng phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý, tối đa là 23kg cho mỗi kiện, và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 203 cm. Khách hàng thương gia đươc phép ký gửi 3 kiện hành lý, tối đa 32kg mỗi kiện và không vượt quá 203 cm.

Giá vé trẻ em

Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật của hãng hàng không Nhật Bản hoặc bất kỳ hành trình nào khác sẽ tính 75% giá vé người lớn. Đối với em bé dưới 2 tuổi bay hãng Japan Airlines sẽ tính 10% giá vé người lớn đi cùng.

Hướng dẫn mua vé máy bay Japan Airlines

Là hãng hàng không nước ngoài nhưng cũng giống như Vietnam airlines, Hãng hàng không Nhật Bản sử dụng vé máy bay điện tử nên việc mua vé máy bay của hãng này cũng rất đơn giản. Quý khách có thể đặt vé máy bay Japan Airlines trực tuyến tại www.keytovietnam.com hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center: 0466753199 Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay chính thức của hãng hàng không Nhật Bản để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay đi Nhật hoặc các chặng khác của hãng này.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.