Hãng hàng không giá rẻ Nok Air Thái Lan

Nok Air là hãng hàng không của nước nào?

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ hoàn toàn của Thái Lan được đăng ký với tên gọi Nok Airlines Co.,Ltd., là liên danh giữa các nhà đầu tư quốc doanh và tư nhân. Nok trong tiếng Thái có nghĩa là chim, một tên gọi thật ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ mà người Thái Lan ai cũng có thể hiểu. Đối với người Thái, chim tượng trưng cho tình bạn và sự tự do bay lượn đến mọi nơi. Thương hiệu Nok Air được thành lập lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 2 năm 2004 thuộc Sky Asia Co.,Ltd. Sau đó, tên công ty được đổi thành Nok Airlines Co.,Ltd vào ngày 16 tháng 1 năm 2006.

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2006, tên Công ty được đổi thành Nok Airlines Co., Ltd. Công ty đã chuyển đổi sang cổ phần hóa để chuẩn bị cho việc niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (Stock Exchange of Thailand, SET). Tên gọi “Nok Airlines Public Company Limited” chính thức được sử dụng từ ngày 18 tháng 1 năm 2013.

Đội bay của Nok Air.

Máy bay của Nok và đội ngũ nhân viên bảo trì của chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm bay trọn vẹn cho quý khách bằng sự an toàn và niềm vui tới tận điểm đến. Chúng tôi sử dụng cùng máy bay và đội bảo trì với Thai Airways International (PCL), hệ thống bảo trì tiêu chuẩn quốc tế ngang bằng với các hãng hàng không lớn khác. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác bảo trì cùng Air France để mua động cơ, linh kiện và lập quy trình bảo trì máy bay. Họ được thường xuyên đào tạo theo khóa học tiêu chuẩn cao cấp được FAA chính thức công nhận.
Đội bay của Nok Air gồm 10 chiếc Boeing 737 – 800 hiện đại, ghế ngồi rộng rãi và nhiều tiện ích trên máy bay. Ngoài ra, Nok Air còn vận hành các loại máy bay nhỏ tiện ích, êm ái như ATR72-500 và Q400 NextGen.

Mạng đường bay của Nok Air.

Nok Air khai thác các chuyến bay thẳng tới hầu hết các thành phố, sân bay ở Thái Lan cùng nhiều tuyến bay quốc tế tới Singapore, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Myanmar, Ấn Độ, Đài Loan, Lào v.v. Ngoài ra, Nok Air còn có nhiều chuyến bay kết hợp với các phương tiện di chuyển khác như Phà, xe ô tô v.v.

Mạng đường bay của Nok Air
Mạng đường bay của Nok Air

Đặt vé máy bay Nok Air tại Việt Nam.

Nok Air cung cấp các kênh đặt vé đa dạng để hỗ trợ kế hoạch bay và phục vụ theo phong cách của quý khách. Quý khách có thể đặt vé trực tuyến – thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc đặt vé trực tuyến – thanh toán ngoại tuyến hoặc thậm chí đặt vé ngoại tuyến và thanh toán bằng tiền mặt. Chỉ cần chọn kênh phù hợp và quý khách sẽ thấy với Nok Air, việc đặt vé chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế.
Best Vietnam Travel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay giá rẻ Nok Air tại Việt Nam. Đặt vé máy bay Nok Air tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, thanh toán tiện lợi, an toàn và nhiều ưu đãi khuyến mại.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.