Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Hãng hàng không 5 sao Qatar Airways

Hãng hàng không quốc tế Qatar Airways.

Qatar Airways là hãng hàng không quốc gia của Qatar, có trụ sở chính đặt tại Doha và là một trong những hãng hàng không có sự phát triển nhanh nhất qua các thời kỳ. Qatar Airways được vinh hạnh nhận giải thưởng Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn. Hiện Qatar Airways đã phát triển đươc đến 120 điểm đến trên toàn thế giới bao gồm châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Nam Á, Châu Á-Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
Qatar Airways đươc thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 1993 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 01 năm 1994. Ban đầu, hãng thuộc sở hữu của các thành viên Hoàng gia Qatar nhưng đến năm 1997 thì thay đổi đội ngũ quản lý và lãnh đạo. Hiện nay, 50% cổ phần thuộc sở hữu của chính phủ Qatar và 50% cổ phần thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tư nhân.

Đội bay của Qatar Airways.

Qatar Airways hoạt động của các loại máy bay hiện đại nhất trên bầu trời bao gồm hơn 250 chiếc của Boeing và Airbus cho các chuyến bay đến hơn 120 thành phố trên toàn thế giới, và con số này sẽ không ngừng tăng trưởng trong những năm sắp tới bao gồm các máy bay Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380 và A350, Airbus A340, A330, A300, A300F thương mại, A321, A320, A319,A319, Airbus A380-800.

Quy định về hành lý của Qatar Airways.

Qatar Airways quy định hành lý xách tay dành cho khách hàng cao cấp và thương gia bao gồm 2 kiện không quá 15 kg hoặc kích thước 50 x 37 x 25 cm, và đối với khách hàng phổ thông bao gồm 1 kiện hoặc kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm. Các vật dụng cá nhân khác như túi xách, gậy đi bộ, máy ảnh, và các mặt hàng miễn thuế mua vào ngày của các chuyến bay của bạn sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay của bạn. Tùy hành trình bay và điểm đến, hành khách có thể sẽ có những quy định hành lý riêng của Qatar Airways.

Đặt vé máy bay cùng Qatar Airways tại Việt Nam.

Qatar Airways luôn là ưu tiên lựa chọn của khách hàng mua vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Ba Lan, Vé máy bay đi Tây Ban Nha, vé máy bay đi Đan Mạch. Bên cạnh đó, Qatar Airways cũng có nhiều vé máy bay giá rẻ bay hàng tuần từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Doha, Dubai, vé máy bay đi Melbourne, Vé máy bay đi Kuwait, Vé máy bay đi Abu Dhabi, Vé máy bay đi Muscat…

Cách mua vé máy bay Qatar Airways.

Mua vé máy bay Qatar Airways rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Qatar Airways trực tuyến tại Keytovietnam.com đi tới tất cả 120 điểm đến trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng mua vé máy bay hãng Qatar Airways đều lựa chọn cách đặt vé qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Qatar Airways tại Việt Nam.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức hãng Qatar Airways. Mua vé máy bay giá rẻ Qatar Airways tại Phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Qatar Airways bảo đảm mọi quyền lợi và dịch vụ cho hạng vé đã mua.
Khuyến mại giảm giá tới 20% khi đặt vé máy bay giá rẻ Qatar Airways đi Châu Á, giảm giá 30% khi mua vé máy bay giá rẻ Qatar Airways đi Châu Âu và đặc biệt hành khách sẽ được giảm tới 45% khi mua vé máy bay giá rẻ Qatar Airways đi Mỹ và Châu Phi. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Qatar Airways 24/24: 0466753199.

1 Response
  1. Nguyen

    chung toi co 4 nguoi muon dat ve di sydney uc trong khoang 09.8.2015 den 07,09,2015 neu Cac Ban co ve khuyen mai thi thong bao cho chung toi.Chung toi muon bay hai hang may bay vietnam airlines va Qatar Airways (bay thang toi Uc )
    Cam on Cac Ban

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.