Giá vé máy bay vietnam airlines đi London

Vé máy bay Vietnam Airlines đi London.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi London, tuy nhiên vé máy bay Vietnam Airlines đi London luôn có lượng đặt vé lớn nhất bởi hầu hết khách hàng đều muốn lựa chọn các đường bay ngắn nhất và có giá vé tốt nhất. Vietnam Airlines đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí này bởi đây là hãng hàng không duy nhất có đường bay thẳng từ Hà nội đi London và cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại cho chặng bay này.

Giá Vé máy bay Vietnam airlines Hà Nội đi London.

Vé máy bay Vietnam airlines đi London với ưu thế sân nhà và sử dụng dòng máy bay hiện đại nhất là Boeing 777 cùng với cơ chế mở bán linh hoạt với nhiều loại giá vé máy bay khác nhau luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với tần suất bay là 2 chuyến/ tuần, khởi hành vào các ngày Thứ 3 và Thứ Sáu, vé máy bay Vietnam airlines đi London được xem là không đáp ứng hết nhu cầu đặt vé cao của chặng bay này. Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi London được bán ở nhiều mức  khác nhau, và hạng vé rẻ nhất cho chặng Hà nội đi London hiện tại đang được bán là 900usd chưa thuế. Tuy nhiên, quý khách cũng có thể mua vé máy bay Vietnam airlines đi London với giá rẻ hơn vào các chương trình khuyến mãi Vé quốc tế “5 ngày vàng” hàng tháng.

Vé máy bay Vietnam airlines đi London
Bảng giá vé máy bay Vietnam airlines đi London

Đặt vé máy bay Vietnam airlines đi London.

Vé máy bay Vietnam airlines đi London hiện sử dụng dạng vé điện tử, rất đơn giản và an toàn, vì vậy việc đặt vé máy bay cũng trở lên dễ dàng hơn cho khách hàng. Có 2 cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi London phổ biến nhất hiện nay là đặt vé qua đại lý chính thức hoặc phòng vé Vietnam airlines và đặt vé trực tuyến. Thông thường, những loại vé super deal đi London thường phải đặt trực tuyến trên website chính thức của Vietnam Airlines, và muốn sở hữu được loại vé super deal này thì quý khách phải là những người đầu tiên trên chuyến bay đó mua vé máy bay Vietnam airlines đi London.

Phòng vé máy bay quốc tế ANZ – Đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines hỗ trợ khách hàng mua vé máy bay Vietnam airlines đi London giá rẻ nhất, không thu phí dịch vụ, uy tín, an toàn, giao vé miễn phí. Điện thoại đặt mua vé máy bay Vietnam airlines đi London 24/24: 0466753199. Để đặt vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế khác đi London, Vé đi Châu Âu khác vui lòng gọi: 0462944911

Đối với khách hàng mua vé máy bay Vietnam airlines đi London trên website vietnamairlines.com và không muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng, vui lòng liên hệ: 0989898959 để được hỗ trợ thanh toán tiền mặt.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 45% phí xuất vé cho khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines đi London hoặc tặng ngay 200,000 tiền mặt cho khách hàng mua từ 2 vé trở lên

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.