Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội AirAsia

Mua vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội hãng nào giá rẻ?

Tokyo là thành phố lớn nhất Nhật Bản có 2 sân bay quốc tế là Tokyo Narita và Tokyo Haneda. Khoảng cách giữa 2 sân bay này khoảng 84km và thời gian di chuyển hết 1 giờ 5 phút. Phần lớn các chuyến bay quốc tế từ Tokyo khởi hành ở sân bay Tokyo Narita.
Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội tùy thuộc hãng bay và thời điểm đặt vé. Vietnam Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airlines là những hãng bay thẳng tốt nhất. Tuy nhiên, các hãng giá rẻ như Air Asia, Jetstar, Air Macau cũng rất được yêu thích. Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội hãng Air Asia được xem là lựa chọn tốt nhất. Các chuyến bay từ Tokyo về Hà Nội của Air Asia có 1 điểm nối chuyến tại Bangkok, Thái Lan.

Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội Air Asia.

So với các hãng khác, giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội có nhiều mức khác nhau. Hạng vé rẻ nhất thường không bao gồm hành lý kí gửi, không phục vụ ăn uống và hạn chế thay đổi. Giá vé linh hoạt được miễn phí 20kg hành lý gửi, miễn phí thay đổi 2 lần và 1 bữa ăn.
Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội của Air Asia không hoàn hủy. Vé được phép thay đổi trước giờ bay 48 tiếng. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 35usd/ lượt. Chi tiết bảng giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội Air Asia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội Air Asia(Chưa VAT)
Mua trong tháng 2 Mua trong tháng 3 Mua trong tháng 4 Mua trong tháng 5
Tokyo Hà Nội Call Call 150usd – 210usd 213usd – 293usd 310usd – 420usd 430usd – 700usd

Đặt vé máy bay Air Asia ở Tokyo thế nào?

Vé máy bay Air Asia là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Du khách có thể tra giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội và đặt trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn và giá vé cao. Cho nên, du khách thường báo người nhà mua vé tại Việt Nam hoặc mua qua tổng đài +842466753199. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, giá rẻ hơn tự đặt online và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra vé máy bay Air Asia đã mua qua tổng đài +815068648181.

Vé máy bay Air Asia tại Best Vietnam Travel (BVT).

Air Asia không có nhiều đại lý ở Việt Nam và Best Vietnam Travel vinh dự là đại lý ủy quyền của hãng này. Giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội tại BVT vì thế được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 32% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Tổng đài tra giá vé máy bay từ Tokyo về Hà Nội và đặt vé hãng Air Asia:(+84)2466753199.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.