Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang rẻ nhất

Bảng giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang Jetstar.

Jetstar Pacific với 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Group đang có những bước đi vững chắc thể hiện ở việc chất lượng dịch vụ được cải thiện, giờ bay ổn định và mạng đường bay được mở rộng. Vé máy bay từ Huế đi Nha Trang là một trong những đường bay mới nhất của Jetstar được khai thác từ tháng 4/2016 với tần suất 2 chuyến/ tuần vào Thứ 3 và Thứ 7.
Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang được bán với khung giá từ 470.000 đến 2050000đ/ lượt chưa bao gồm thuế. Các hạng vé khuyến mại được mở bán ngẫu nhiên, từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang vào mùa du lịch hè và các ngày nghỉ lễ tết thường cao hơn so với ngày thường. Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 11, giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang thường có nhiều hạng vé khuyến mại nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Huế Nha Trang 21:05 22:10 470.000 – 550.000 630.000 – 810.000 900.000 – 1.020.000 1.140.000 – 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Huế đi Nha Trang.

Mặc dù đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của phần vốn nhà nước cho Vietnam Airlines nhưng Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì thế, hành khách cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua vé máy bay Jetstar.

  • Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang đều không thể hoàn hủy trừ hạng Max.
  • Hầu hết các hạng giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang hãng Jetstar có thể thay đổi tên người bay, ngày giờ bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành và đóng phí thay đổi theo quy định.
  • Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang khứ hồi là tổng giá chiều đi và giá chiều về.
  • Tất cả các hạng giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang loại starter chỉ được miễn phí hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi nếu mang theo sẽ phải đóng phí theo quy định.
  • Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 80,000đ/ 1 lượt.

Mua vé máy bay từ Huế đi Nha Trang ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Jetstar là loại vé điện tử cho phép khách hàng có thể mua vé mọi nơi, mọi lúc mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé, đại lý, không cần phải in vé ra mà có thể nhận số vé điện tử dưới bất kỳ hình thức nào đều được. Hành khách mua vé Jetstar có thể đặt trực tuyến trên website của Jetstar hoặc mua tại các đại lý cấp 1 chính thức. Tuy nhiên đa phần hành khách chọn tra giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang và đặt vé theo cách truyền thống là gọi tới tổng đài 0437282239. Đây là cách đặt vé an toàn nhất, giá rẻ, dễ thay đổi, được xuất hóa đơn đầy đủ và được phục vụ tốt hơn là hình thức đặt trực tuyến.
Công ty Du lịch Best Việt Nam (Best Vietnam travel) là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100.000 đến 1.500.000đ khi mua bất kỳ hạng giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang của Jetstar từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi vé máy bay Jetstar đi Nha Trang hạng Plus. Tổng đài tra giá vé máy bay từ Huế đi Nha Trang và đặt vé 24/24: 0437282239

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.