Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne Úc

Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne Vietnam Airlines

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Melbourne, Úc và tuyến TP Hồ Chí Minh – Melbourne được đánh giá là sôi động và đông đúc nhất. Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne cũng rất đa dạng với nhiều loại giá vé khác nhau, trong đó giá vé máy bay đi Melbourne của các hãng truyền thống như Vietnam Airlines, Thai Airways v.v thường cao hơn các hãng giá rẻ như Jetstar, Air Asia. Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne cũng phụ thuộc vào hành trình bay. Những hãng bay transit giá thường rẻ hơn bay thẳng chút xíu.
Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne hãng Vietnam Airlines được đánh giá là khá tốt. Vietnam Airlines cũng là hãng duy nhất bán vé máy bay TPHCM đi Melbourne bay thẳng. Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne hãng Vietnam Airlines phụ thuộc vào thời điểm đặt vé và ngày bay của hành khách. Đặt vé càng sớm, cơ hội mua được các hạng vé giá rẻ càng nhiều.
Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne của Vietnam Airlines cũng được xem là có điều kiện linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo và đội tàu bay hiện đại nhất. Hầu hết các hạng vé đều cho phép thay đổi, hoàn hủy, miễn phí hành lý kí gửi tới 30kg, giảm giá cho trẻ em dưới 12 tuổi và sử dụng đội bay Boeing 777 và A350 sang trọng, tiện nghi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne (Đã có thuế)
Khuyến mại Tiết kiệm Tiêu chuẩn Linh hoạt
TPHCM Melbourne 20:50 09:25 8.621.000 12.567.000 14.258.000 17.641.000
Melbourne TPHCM 11:25 15:45 8.621.000 12.567.000 14.258.000 17.641.000

Xem thêm: Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Melbourne

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne ở đâu?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử và giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne được niêm yết mở bán trên website và qua hệ thống các đại lý chính thức của hãng này. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay đi Melbourne trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng, internet bangking hoặc mua tại các phòng vé Vietnam Airlines toàn quốc. Tuy nhiên, cách tra giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne rẻ nhất Vietnam Airlines và đặt vé an toàn, tiện lợi, giá gốc chính hãng là gọi tới tổng đài: 0437282239.

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne của Vietnam Airlines tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý chính thức của nhiều hãng khác, hỗ trợ tìm và so sánh giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne của các hãng để tìm ra mức giá thấp nhất và đường bay tốt nhất cho hành khách.
Giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 999000đ khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne từ 6 khách khứ hồi trở lên. Best Vietnam Travel cũng có nhiều hạng giá vé máy bay du học đi Melbourne cho học sinh, sinh viên và giá ưu đãi người lao động. Miễn phí chọn ghế ngồi, làm thủ tục trực tuyến, khi mua bất kỳ hạng vé máy bay đi Melbourne nào của Vietnam Airlines. Tổng đài hỗ trợ đặt vé và tra giá vé máy bay TPHCM đi Melbourne hãng Vietnam Airlines0437282239 – Hotlines: 0974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.