Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Giá vé máy bay sang Anh Quốc du học

Giá vé máy bay sang Anh Quốc du học

Giáo dục Anh Quốc với những trường đại học danh tiếng thế giới luôn có sức hút lớn với du học sinh Việt Nam trong những năm qua. Chất lượng giáo dục tốt nhưng chi phí du học Anh Quốc vẫn còn khá cao khiến các bậc phụ huynh luôn tìm cách giảm tối đa chi phí. Và việc lựa chọn tìm mua các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học với các mức ưu đã cho sinh viên luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
Tại Việt nam, giá vé máy bay sang Anh Quốc du học của Vietnam Airlines được xem là có nhiều ưu đãi nhất và lịch bay thuận tiện nhất. Sự đa dạng về khung giá cũng giúp du học sinh dễ dàng mua được các mức giá vé máy bay sang Anh Quốc du học của Vietnam Airlines hơn là các hãng khác. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ tốt và ưu đãi hành lý kí gửi tới 40kg cũng là nguyên do đa phần các bậc phụ huynh chọn mua các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học.
Hành trình bay phổ biến và cũng là đường bay thẳng duy nhất từ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh sang Anh Quốc là tới sân bay London Heathrow. Giá vé máy bay sang Anh Quốc du học, hạ cánh xuống sân bay London Heathrow thấp nhất từ 500USD cho vé 1 chiều chưa bao gồm thuế. Tổng hành trình bay mất khoảng 12 giờ 10 phút. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học của Vietnam Airlines cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay sang Anh Quốc du học (Chưa thuế)
Pro 1 chiều Giá rẻ 1 chiều Tiết kiệm 1 chiều Khứ hồi
Hà Nội London 1:30 7:40 500usd 560usd 600-700usd 830-930usd
London Hà Nội 14:45 7:50

Mua vé máy bay sang Anh Quốc du học ở đâu tốt nhất?

Vietnam Airlines bán các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học chủ yếu trên kênh bán đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Mỗi chuyến bay đều có nhiều hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học khác nhau. Những mức giá vé máy bay sang Anh Quốc du học phổ biến và rẻ nhất được liệt kê ở bảng giá trên, hoặc hành khách có thể xem tại website chính thức Vietnamairlines.com
Phòng vé máy bay Vietnam Airlines – Cty Best Việt nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines là đại lý duy nhất bán đúng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học niêm yết của Vietnam Airlines. Ngoài ra, khi đặt mua các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam các du học sinh còn được hưởng các ưu đãi như:

  • Miễn phí đặt chỗ và in vé để bổ sung vào hồ sơ xin visa, miễn phí tìm kiếm và xin chỗ các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học rẻ nhất.
  • Hỗ trợ đặt vé 24/24, giữ chỗ các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học lâu nhất và chủ động theo dõi thời hạn xuất vé cho khách hàng.
  • Hỗ trợ xin chỗ các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học của các hãng khác như Qatar Airways, Singapore Airlines… khi Vietnam Airlines hết vé.
  • Mua các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học hãng Vietnam Airlines từ 10 vé trở lên được nhận ngay phiếu giảm giá 1000,000 đồng tại Phòng vé Vietnam Airlines – Cty Best Việt nam.

Hãy gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0989898959 để tìm kiếm và đặt chỗ các hạng giá vé máy bay sang Anh Quốc du học tốt nhất.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.