Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Jetstar

Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku hãng nào rẻ nhất?

Pleiku là thành phố trực thuộc tỉnh Gia Lai, có phi trường Pleiku cách trung tâm thành phố khoản 3km. Từ Hà Nội, vé máy bay đi Pleiku, Gia Lai có nhiều hãng khai thác. Vietnam Airlines với chất lượng 4 sao, đội tàu bay hiện đại luôn là mơ ước của nhiều người. Trong khi đó, giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku của Jetstar được xem là rẻ nhất.
Sáp nhập vào Vietnam Airlines từ năm 2012, Jetstar đang là một trong những hãng giá rẻ được yêu thích nhất khu vực. Chất lượng dịch vụ tốt, giờ bay ổn định, đội tàu bay mới là ưu điểm vượt trội của Jetstar. Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku luôn được Jetstar cam kết rẻ nhất. Ngoài ra, mối liên kết giữa Jetstar và Vietnam Airlines luôn mang lại niềm tin cho hành khách.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Jetstar.

Cũng như các hãng bay khác, Jetstar có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku rẻ nhất Jetstar chỉ từ 290000đ/ lượt chưa thuế. Để mua được các hạng vé rẻ này, hành khách cần có kế hoạch đặt trước từ 1 đến 3 tháng. Khi các hạng vé khuyến mại được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku vào những ngày nghỉ lễ, tết không có khuyến mại. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 150.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku khuyến mại tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Pleiku Call Call 290.000 – 390.000 490.000 – 690.000 790.000 – 1.020.000 1.120.000 – 2.600.000

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra lại giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku đã đặt qua tổng đài số 19001550. Thanh toán tiền vé an toàn, tiện lợi nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Viettel.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku tại Best Vietnam Travel.

Mặc dù có nhiều đại lý bán vé máy bay Jetstar nhưng giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku tại các đại lý ủy quyền luôn rẻ hơn tự đặt trên mạng hoặc các đại lý thứ cấp.
Best Vietnam Travel (BVT) là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku tại BVT luôn cam kết rẻ nhất. Tất cả vé xuất tại BVT đều được Jetstar Pacific đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua vé trước 2 tháng. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài tra giá vé máy bay Hà Nội đi Pleiku và đặt vé Jetstar: 02462977616.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.