Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Giá vé máy bay đi Paris từ Tp Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay đi Paris từ TPHCM hãng nào rẻ nhất?

Paris có hai sân bay chính, Charles-de-Gaulle ở phía đông bắc và Orly ở phía nam. Sau Luân Đôn, Paris là thành phố châu Âu có lượng hành khách trung chuyển lớn nhất. Nằm cách Paris 25 km, sân bay quốc tế Charles-de-Gaulle được nối với thành phố bởi đường cao tốc, xe buýt và tuyến RER B. Tại sân bay cũng có một nhà ga với các tuyến tàu và TGV tới các tỉnh. Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Paris các hãng đều hạ cánh xuống sân bay Charles De Gaulle.
Giá vé máy bay đi Paris từ TP Hồ Chí Minh tùy thuộc vào hãng khai thác. Vietnam Airlines và Air France là 2 hãng bay thẳng tới Paris tốt nhất hiện nay. Giá vé máy bay đi Paris Vietnam Airlines được đánh giá rẻ hơn Air France. Bên cạnh đó, với chất lượng dịch vụ 4 sao, đội tàu bay hiện đại, Vietnam Airlines vì thế luôn là ưu tiên của du khách.

Giá vé máy bay đi Paris Vietnam Airlines.

Có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Hành khách đặt vé càng sớm, cơ hội mua được giá rẻ càng nhiều. Giá vé máy bay đi Paris từ TPHCM của Vietnam Airlines bao gồm 30kg hành lý miễn cước. Giá vé máy bay đi Paris du học có nhiều mức hấp dẫn và được miễn phí tới 40kg hành lý gửi. Giá vé máy bay đi Paris của Vietnam Airlines phần lớn có thể thay đổi, hoàn hủy. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay đi Paris từ TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Paris Vietnam Airlines(Đã có VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Paris Call Call 7.293.000 – 8.152.000 9.380.000 – 11.948.000 12.205.000 – 14.962.000 15.220.000 – 23.383.000

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines thế nào?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử nên có thể đặt trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các quầy vé. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến có nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách chọn tra giá vé máy bay đi Paris và đặt vé qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé Vietnam Airlines có thể nhận vé qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo. Kiểm tra lại vé đã đặt qua tổng đài Vietnam Airlines 0438320320.

Giá vé máy bay đi Paris ở đâu rẻ nhất?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Vietnam Airlines. Tuy nhiên, các đại lý ủy quyền lớn của Vietnam Airlines thường có giá rẻ hơn, an toàn và phục vụ tốt hơn.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Vé máy bay đi Paris từ TPHCM tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 51% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Paris từ 10 vé trở lên. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Giá vé máy bay đi Paris tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Miễn phí thẻ hội viên vàng khi đặt vé hạng thương gia đi Paris. Tổng đài tra giá vé máy bay đi Paris từ TP Hồ Chí Minh và đặt vé 24/7: 0888332933.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.