Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Nhật Bảngiá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản thu hút sự quan tâm khá lớn của hành khách. Thành phố Osaka (大阪市) nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu là trung tâm hành chính của phủ Osaka và là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản. Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản tùy thuộc vào hãng khai thác và hành trình bay. Với những hành trình bay transit, giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản luôn thấp hơn các hành trình bay thẳng. Từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản cho các hành trình xuất phát từ Hà nội và Hồ Chí Minh không có nhiều khác biệt. Vietnam Airlines là hãng khác không duy nhất bán vé máy bay đi Osaka bay thẳng. Và nếu muốn tiết kiệm chi phí, hành khách có thể chọn mua các hạng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản bay transit của Air Asia, Thai Airways, Korean Air, Japan Air, Cathay Pacific v.v. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản tham khảo của một số hãng hàng không.

Bay từ Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản khứ hồi rẻ nhất (Đã có thuế)
VN Airline
Air Asia Thai Air Cathay Air China Japan Airlines Singapore Air
Hà Nội 18882000 10135000 13430000 14710000 13570000 18768000 16268000
TPHCM 16520000 11275000 14240000 13128000 14142000 11946000 15968000

Xem thêm: 

Cách mua vé máy bay giá rẻ đi Osaka Nhật Bản.

Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản của mỗi hãng khác nhau, thời điểm bay khác nhau giá vé cũng khác nhau. Các hạng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất chỉ chiếm 1 tỉ lệ nhỏ trên mỗi chuyến bay và được bán từ rất sớm. Vì thế để mua được các mức giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm. Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất là của hãng Air Asia với 1 điểm transit ở Bangkok nhưng vé của AirAsia là không hoàn hủy, không có hành lý kí gửi. Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản hãng Vietnam Airlines là được lựa chọn nhiều nhất dù giá cao bởi hành khách không phải bay transit, được miễn phí hành lý kí gửi và điều kiện vé linh hoạt, dễ thay đổi, hoàn hủy.

Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không Quốc tế khác. Giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản tại Cty Best Việt Nam luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình luôn giúp quý khách tìm ra các đường bay tốt nhất với các hạng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất.

Hành khách mua bất kỳ hạng giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản tại Cty Best Việt Nam đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhiều mức giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản hấp dẫn cho sinh viên, học sinh hoặc người lao động. Để tra giá vé máy bay đi Osaka Nhật Bản rẻ nhất, gọi ngay tổng đài 0466753199 – Hotlines:974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.