Đặt vé máy bay Vietnam airlines rẻ nhất đi Vinh

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh, sự lựa chọn số 1

Vé máy bay đi Vinh có lẽ tấp nập nhất và tập trung nhiều hãng hàng không khai thác nhất là chặng bay Hồ Chí Minh đi Vinh. Đây là đường bay truyền thống và được khai thác đầu tiên bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Với tần suất bay trung bình 3 chuyến/ ngày, cùng với đó là khung giá linh hoạt, đủ các loại giá từ giá khuyến mại, vé giá rẻ, giá phổ thông, hạng thương gia… với chất lượng phục vụ chu đáo, đội phi công giàu kinh nghiệm, đội tàu bay hiện đại, an toàn và các chuyến bay có tỉ lệ giờ khởi hành chuẩn xác cao, vé máy bay vietnam airlines đi Vinh đang là sự lựa chọn số 1 của du khách trong và ngoài nước.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Vinh

vé máy bay giá rẻ đi Vinh
Bảng giá vé máy bay rẻ nhất Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Vinh

Vietnam Airlines tuy không còn giữ vị trí độc tôn trong việc bán vé máy bay đi Vinh bởi sự xuất hiện của Jetstar và Vietjet Air, 2 hãng hàng không giá rẻ đang có những bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc ở thị trường nội địa và đã và đang dần vươn ra thị trường thế giới. Nhưng với vai trờ đầu tàu trong nền hàng không Việt Nam, với những tiềm lực hùng hậu, những hình ảnh và uy tín đã tạo dựng trên trường quốc tế và chất lượng dịch vụ vượt trội, Vietnam Airlines vẫn là hãng hàng không được yêu thích nhất và lựa chọn nhiều nhất cho đường bay Hồ Chí Minh đi Vinh nói riêng và các đường bay khác nói chung.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hồ Chí Minh đi Vinh như đã nói ở trên là rất linh hoạt với khung giá rộng. Trong những chương trình khuyến mãi đặc biệt, chẳng hạn như chương trình mở bán vé máy bay khuyến mại mừng sự kiện 60 năm giải phóng Thủ đô, giá vé cho chặng bay này thậm chí chưa bằng vé …xe ô tô. Và kể cả khi không có sự kiện khuyến mại đặc biệt nào, vé máy bay đi Vinh của Vietnam Airlines cũng rẻ không kém gì các hãng hàng không giá rẻ khác. Bảng giá vé máy bay đi Vinh dưới đây cho thấy điều đó.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh thế nào?

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh có nhiều cách đặt khác nhau. Dưới đây là một số cách đặt phổ biến nhất hiện nay.

Đặt vé máy bay qua đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Đây là hình thức đặt vé máy bay đi Vinh truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Cách đặt vé này rất đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng 1 cuộc điện thoại tới phòng vé chính thức của Vietnam Airlines là quý khách đã được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về chuyến bay,giá vé, điều kiện vé, hình thức giao vé và thanh toán…

Đặt vé qua website Vietnam Airlines

Đây chính là hình thức đặt vé máy bay trực tuyến mà gần đây được các đại lý quảng cáo nhiều trên mạng internet. Hình thức đặt vé này là quý khách trực tiếp truy cập vào website của vietnam airlines: vietnamairlines.com, sau đó chọn điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, lựa chọn vé 1 chiều hay khứ hồi rồi bấm nút “tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ hiện thị tất cả các chuyến bay còn chỗ và mức giá của mỗi chuyến. Quý khách chỉ cần chọn loại giá vé cần đặt rồi làm theo các bước hướng dẫn trên đó, bước cuối cùng là các chọn hình thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (visa, master…) hoặc thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa (Thẻ ATM có chức năng thanh toán trên internet). Quý khách cũng có thể chọn hình thức thanh toán sau nếu không muốn thanh toán trực tuyến bằng cách chọn: Thanh toán sau, rồi kéo xuống dưới cùng, tích vào”Tôi đã đọc và chấp nhận các Điều kiện giá, Điều kiện và Điều khoản” rồi bấm nút: Gửi thanh toán. Sau khi gửi thanh toán hoàn tất, vé điện tử ở tình trạng chờ thanh toán sẽ được gửi vào email quý khách dùng đặt vé, quý khách ghi lại mã đặt chỗ và mang đến Phòng vé Vietnam Airlines 224 Thụy Khuê để được thanh toán hoặc gọi đến số: 0936152959 để được hỗ trợ thanh toán.
Chúc quý khách thường xuyên đặt được vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Vinh!

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.