Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Du học Nhật

Vé máy bay đi du học Nhật Bản

Hiện nay, Du học Nhật Bản đang thu hút sự quan tâm rất lớn của sinh viên Việt nam vì nền giáo dục của Nhật bản cũng rất phát triển, nhiều trường đại học danh tiếng, bằng cấp quốc tế, và đặc biệt là Nhật bản là quốc gia Đông Bắc Á, không quá xa Việt nam và có nhiều nét tương đồng về Văn Hóa nên rất dễ hòa nhập.Vé máy bay đi du học Nhật bản hiện vì vậy cũng được rất nhiều hãng hàng không khai thác như Korean Air, Japan Air, All Nippon Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Air Asiana…, và nổi bật trong các hãng hàng không có vé máy bay đi du học Nhật rẻ nhất là Vietnam airlines, chặng bay có lượng vé du học được bán ra nhiều nhất là vé máy bay Hà Nội đi Tokyo.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà nội đi Tokyo, diện du học

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Tokyo diện Du học xuất phát từ sân bay là Nội Bài lúc 00:40 sáng và đến sân bay Narita, Tokyo lúc 7:35 sáng cùng ngày. Giá vé máy bay đi Tokyo, Nhật bản mua theo diện du học thường có giá rẻ hơn đến 40% so với hạng vé thường. Chi tiết bảng giá vé và giờ bay từ Hà Nội đi Tokyo như hình minh họa dưới đây

Vé máy bay đi du học Nhật
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Du học Nhật Bản, sân bay Narita

Mua vé máy bay đi Du học Nhật Bản rẻ nhất ở đâu?

Vé máy bay đi du học thường không được bán đại trà như các loại vé phổ thông, vé đi du lịch khác,và số lượng vé du học trên mỗi chuyến bay cũng rất ít. Vé máy bay du học Nhật Bản thường được phân phối qua kênh đại lý bán vé Vietnam Airlines, các công ty tổ chức du học có hợp đồng với Vietnam Airlines và được đặt trên hệ thống phân phối toàn cầu GDS. Vì vậy, cách tốt nhất để đặt vé máy bay đi Du học Nhật giá rẻ nhất là lên kế hoạch đặt vé sớm nhất có thể, đặt vé máy bay trực tiếp tại Phòng vé Vietnam Airlines hoặc qua các đại lý bán vé chính thức được Vietnam Airlines bổ nhiệm. Để được tư vấn thêm về cách đặt vé máy bay đi du học Nhật Bản giá rẻ, vui lòng gọi: 0974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.