Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội

Lý do nên mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong ba sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam (sau Nội Bài và Tân Sơn Nhất) và là cảng hàng không quan trọng nhất cho cả miền Trung và Tây Nguyên. Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay từ Đà Nẵng tới các sân bay khác trong nước và quốc tế. Trong số đó, vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội và Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh là được bán với tần suất cao nhất và lượng mua cũng tấp nập nhất.
Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội được khai thác với tần suất từ 9 đến 10 chuyến/ ngày. Tuy không có những mức giá siêu khuyến mại như các hãng giá rẻ Vietjet Air hay Jetstar, vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội vẫn luôn là ưu tiên lựa chọn của hành khách. Dưới đây là những lý do chính nên mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Hà Nội.

  • Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội có nhiều chuyến bay nhất, dễ đặt vé và có nhiều loại giá vé nhất.
  • Mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội có thể thay đổi ngày giờ bay, có thể hoàn trả vé khi không có nhu cầu bay và đóng phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội được miễn phí 01 gói hành lý kí gửi 20kg và 01 gói hành lý xách tay 7kg. Các chuyến bay đều được phục vụ xuất ăn nhẹ và đồ uống miễn phí.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội được giảm 25% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi giảm 90% giá vé.
  • Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội sử dụng đội bay Airbus A321 hiện đại, an toàn, dịch vụ 4 sao hoàn hảo và các chuyến bay có tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội có nhiều hạng vé khác nhau trên mỗi chuyến bay trong đó ghế ngồi hạng vé khuyến mại và phổ thông là như nhau, hạng thương gia có khoang riêng. Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội giá rẻ, khuyến mại thường được mở bán trước từ 2 – 4 tháng và chỉ chiếm khoảng 15% số ghế trên mỗi chuyến bay. Vào dịp lễ, Tết, vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội khuyến mại không được bán. Thời điểm dễ mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội nhất là từ cuối tháng 8 đến tháng 5 năm sau, không tính các ngày cao điểm. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội tham khảo dưới đây

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà nẵng Hà Nội Call Call 550.000 – 650.000 850.000 – 1.050.000 1.200.000 – 1.350.000 1.600.000 – 2.050.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Đà Nẵng Vietnam Airlines.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử toàn bộ hành trình nội địa và quốc tế. Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội có thể đặt vé ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé, không cần in vé mà chỉ cần số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay bình thường. Hình thức mua vé máy bay qua mạng trong những năm qua nở rộ với hàng nghìn website đặt vé trực tuyến do các đại lý tự xây dựng. Điều nay vô tình mang lại sự bối rối và những nghi vấn về sự an toàn trong việc đặt mua vé máy bay trực tuyến. Cho nên, đa phần hành khách hiện nay lựa chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội qua tổng đài 0437282239 hoặc tới trực tiếp các phòng vé chính hãng để mua.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi, dịch vụ cho hạng vé mình mua.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1200000 đồng khi mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội tại Best Vietnam Travel từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí làm thủ tục trực tuyến, chọn ghế ngồi, miễn phí giao vé khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại Best Vietnam Travel. Tổng đài mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hà Nội giá rẻ nhất: 0437282239 – 0437911199

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.