Đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đà nẵng

Vé máy bay Tết 2015 đã được cả 3 hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar chính thức mở bán. Vé máy bay Tết đi Đà nẵng là một trong những chặng bay luôn có lượng đặt vé cao nhất vào mỗi dịp nghỉ lễ tết. Và trong số những hãng hàng không tham ra khai thác đường bay từ Hồ Chí Minh đi Đà nẵng, vé máy bay Vietnam airlines luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất và lượng đặt vé cũng cao nhất.

Đặt vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Đà nẵng hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết đi Đà nẵng của Vietnam Airlines bắt đầu được mở bán lần 1 từ ngày 1/10/2014. Sử dụng đội tàu bay A321 hiện đại với 184 ghế ngồi sang trọng, tiện nghi và an toàn, với tần suất bay 10 chuyến mỗi ngày, dự kiến Vietnam Airlines sẽ phục vụ gần 2000 lượt khách mỗi ngày cho hành trình từ Hồ Chí Minh bay đi Đà nẵng.
Đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Đà nẵng có rất nhiều cách khác nhau. Những cách đặt vé thông dụng nhất hiện nay gồm:

Vé máy bay tết đi Đà nẵng
Bảng giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đà nẵng và lịch bay

Đặt vé trực tuyến

Đặt vé máy bay Tết trực tuyến đi Đà nẵng của Vietnam Airlines là cách quý khách truy cập trực tiếp vào website bán vé chính thức của Vietnam Airlines: vietnamairlines.com để tìm kiếm chuyến bay, giá vé… và tiến hành tự đặt vé và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM nội địa có chức năng thanh toán online. Nếu quý khách không có thẻ thanh toán online hoặc không muốn thanh toán trực tuyến để đảm bảo an toàn cho thẻ tín dụng của mình, sau khi đặt chỗ xong, quý khách ghi lại mã đặt chỗ và liên lạc theo số: 0466753199 – Hotlines: 0936152959 để được hỗ trợ thanh toán

Đặt vé qua phòng vé của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Đà nẵng của Vietnam Airlines là cách quý khách gọi điện đến tổng đài Vietnam Airlines để đặt vé hoặc đến trực tiếp các phòng vé của Vietnam Airlines để đặt vé. Cách đặt vé này khá mất thời gian và giá vé cũng không rẻ hơn đặt tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Đặt vé qua các đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Tết đi Đà nẵng qua các đại lý bán vé máy bay được Vietnam Airlines bổ nhiệm là cách đặt vé phổ biến nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mua được vé giá chính hãng, quý khách cần tìm đúng địa chỉ các đại lý chính thức của Vietnam Airlines để đặt vé.

Giá vé máy bay Tết chính hãng Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Đà nẵng

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Tết đi Đà nẵng chính hãng đang được mở bán trên website và các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines có mức rẻ nhất là 2.050.000/ 1 lượt chưa bao gồm các khoản thuế, phí. Mức giá này được xem khá là hời bởi đi máy bay Vietnam Airlines, Quý khách được miễn phí 20kg hành lý kí gửi, 7kg hành lý xách tay, phục vụ miễn phí đồ uống, suất ăn nhẹ và điều quan trọng là vé của Vietnam Airlines có thể hoàn hủy được. Mức giá sau thuế và phí của vietnam airlines đi Đà nẵng Tết 2015 đang được Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines bán giá niêm yết rẻ nhất sau thuế và phí là: 2.385.000/ 1 lượt. Để đặt chỗ và mua vé, Quý khách gọi điện đến tổng đài Hà Nội: 0466753199 – 0462944911. Hồ Chí Minh: 0836024225 – 0836020027.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.